Tâm sự bạn trai có mối quan hệ mờ ám

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  bạn trai có mối quan hệ mờ ám hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Anh kêu tiếp viên đến gọi một món ăn và bảo là tặng cho cô gái bàn bên đó. Tôi hỏi sao cô ấy không có phản ứng với anh, anh nói chắc là đi với bạn trai nên không chào hỏi anh. Anh cố chấp, bắt người ta phải biết sự có mặt của anh.

Khi ngồi viết những dòng tâm sự này thì anh đã đi Thái lan được 2 ngày rồi, lòng tôi ngổn ngang, thật sư không biết nên nghĩ theo hướng nào cho đúng. Tôi và anh quen nhau qua mạng xã hội cách đây hơn 4 năm, thời gian yêu nhau cũng có đủ mọi cung bậc cảm xúc giận hờn, hạnh phúc. Quen nhau được 8 tháng, anh mời tôi về nhà ra mắt ba mẹ, từ lúc đó đến nay chưa lần nào tôi được anh mời về nhà nữa mặc dù tôi có gợi ý là muốn về thăm ba mẹ anh.

Tâm sự bạn trai có mối quan hệ mờ ám

Anh lấy đủ lý do là ông ngoại bệnh, ba bệnh, rồi mẹ bệnh để không cho tôi nhà chơi. Khi tôi có thai, anh một mực bắt tôi phải bỏ, nhiều lần như vậy, khi tôi không đồng ý thì anh sỉ vả không tiếc lời, gọi tôi là rắn độc. Mới đây tôi phát hiện người yêu trước kia của anh có với anh đứa con gái nay 7 tuổi, hiện cô ấy đã có gia đình ở Hà Nội nhưng chồng cô ấy không biết đứa bé gái ấy không phải là con anh ta.

Trong máy điện thoại của bạn trai tôi có một số điện thoại đặt tên Deleted, chính là số của cô người yêu ấy. Anh nói đặt tên như vậy để thỉnh thoảng cô ấy gọi thì anh không bắt máy. Tôi không biết có thật là anh không còn liên hệ nữa hay không vì anh chưa bao giờ cho tôi động vào máy điện thoại của anh. Anh nói vì sợ tôi ghen tuông lung tung. Nếu không có gì khuất tất sao lại sợ tôi ghen?

Trước đây anh có mở công ty bất động sản, nhưng gặp lúc bất động sản đóng băng nên không làm được gì, doanh thu bằng không. Anh kêu tôi làm kế toán trưởng cho công ty anh, dù không có dự án nào nhưng mọi thủ tục pháp lý của công ty đều một tay tôi lo liệu. Tôi từ quận Tân Bình chạy sang quận 8 lo hồ sơ thuế, nộp thuế, đăng ký bảo hiểm. Tuy anh là chủ công ty nhưng chưa bao giờ nhúng tay vào việc gì.

Tôi chưa bao giờ lấy thù lao cho việc này, tôi nghĩ trước sau gì cũng cưới nhau thì việc của anh cũng là việc của tôi nên tôi không nề hà gì. Thành lập công ty khoảng 1,5 năm thì anh kêu tôi làm thủ tục giải thể, tôi lại xấp ngửa lo hồ sơ, trong khi tôi vừa phải lo công việc chính của mình.

Cũng trong thời gian anh thành lập công ty của anh thì tôi cũng lập công ty trang sức pha lê, là đam mê nhiệt huyết của tôi. Anh bảo thuê mặt bằng tốn tiền nên lấy địa chỉ công ty ở nhà anh, và anh cũng có tên trong công ty tôi với tư cách người góp vốn. Theo ý ban đầu của anh thì anh sẽ đứng tên công ty, nhưng để tôi kinh doanh, nghĩa là tôi chỉ là người làm thuê của anh. Tôi không đồng ý nên anh nói nếu muốn lấy địa chỉ nhà anh đăng ký thành lập công ty thì phải có tên anh trong giấy phép, thế là cuối cùng 2 chúng tôi có tên trong giấy đăng ký kinh doanh công ty của tôi.

Từ khi công ty bất động sản của anh giải thể thì thái độ anh đối với tôi rất thay đổi. Tôi nói gì anh cũng cười nhếch miệng và bảo tôi làm hồ sơ rút tên anh ra khỏi giấy phép công ty của tôi. Tôi hỏi vì sao thì anh nói không muốn đứng tên chung bất kỳ thứ gì với tôi. Anh nói tôi là người yếu đuối, không thích hợp kinh doanh, vì trước đây những khi cãi nhau dữ dội vì việc tôi có thai thì tôi nói tôi sẽ tự tử. Anh nói trước đây vì công việc nên phải dịu ngọt với tôi, chiiều chuộng tôi, có khi giận tím mặt mà phải làm huề.

Đỉnh điểm là việc tối hôm trước khi anh đi Thái, là ngày 7/3, anh rủ tôi đi ăn lẩu xem như mừng ngày 8/3. Khi vào quán thì thấy đối diện bàn chúng tôi ngồi, có 3 người khách ngồi trước rồi, anh nhìn sang thấy 1 cô gái ngồi đối diện thẳng với anh. Anh tỏ vẻ phấn chấn hẳn lên, vẫy tay, nhưng cô gái ấy không đáp lễ. Tôi hỏi cô ấy là bạn anh à, anh nói trước kia là đồng nghiệp, giờ không làm chung nữa, nhưng mới ăn tiệc cùng nhau khoảng 3 tháng trước đây.

Ngồi được một lát thì anh kêu tiếp viên đến gọi 1 món ăn và bảo là tặng cho cô gái bàn bên đó. Tôi hỏi sao cô ấy không có phản ứng với anh, anh nói chắc là đi với bạn trai nên không chào hỏi anh. Các bạn ạ, anh biết người ta lơ đi vì không tiện chào hỏi, mà anh cố chấp, kêu thức ăn tặng người ta, anh bắt người ta phải biết sự có mặt của anh.

Đến lúc sắp ra về, tôi thấy anh tỏ vẻ rất bồn chồn, thẫn thờ, anh lấy điện thoại ra kiểm tra, rồi đút vào túi, thấy vậy tôi hỏi mấy giờ thì anh lại móc điện thoại ra xem giờ rồi trả lời tôi. Rõ ràng là lúc vừa rồi anh không hề có ý xem giờ, mà là mong chờ một sự phản ứng, một hồi âm của người con gái bàn kia. Khi anh đi rồi, tối tôi có nhắn tin offline cho anh, hỏi về mối quan hẹ của anh và cô gái, anh trả lời rằng có việc gì khi về nói chuyện sau.

Mong mọi người ngoài cuộc sẽ sáng suốt hơn tôi, có thể cho tôi lời khuyên trong hoàn cảnh này không, tôi muốn biết rõ giữa anh và cô ấy là quan hệ gì. Xin cám ơn.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.