Tâm sự bạn trai có nhiều biểu hiện không chung thủy

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  bạn trai có nhiều biểu hiện không chung thủy hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Phải chăng anh còn gì giấu em mà không dám sống thật thoái mái chân thành, hay do em quá đa nghi? Cả tài khoản Facebook của anh lúc nào dùng xong cũng thoát luôn, nếu không có gì liệu có phải giấu thế không?

Năm nay em 25 tuổi, công việc ổn định. Em và anh ấy yêu nhau khi học năm 4 đại học. Trong thời gian yêu nhau được một năm em phát hiện ra anh vẫn còn qua lại với người yêu cũ, anh bảo chỉ coi là bạn vì họ cùng một nhóm chơi với nhau. Trong thời gian làm tốt nghiệp bọn em xảy ra rất nhiều khúc mắc, cãi nhau; em quyết định chia tay nhưng vô cùng đau khổ. Trong thời gian chia tay em được biết rất nhiều chuyện anh lừa dối, còn nghĩ em là người hay nhắn tin chửi người yêu cũ của anh, nhưng em không hề làm chuyện đó. Em còn nhận được những tin nhắn chửi bới, rồi biết cả chuyện họ còn ngủ với nhau.

Thời gian đấy em rất đau khổ, cố gắng tập trung làm việc để quên đi mọi thứ. Em cắt đứt tất cả thông tin liên lạc với anh, sau đó vài tháng anh bắt đầu nhắn tin hỏi thăm và muốn quay lại nhưng em dứt khoát không đồng ý. Em không hiểu nổi bản thân mình nữa, có lẽ vẫn còn yêu nên em tự lừa dối bản thân là coi là bạn và đồng ý đi uống nước gặp lại.

Tâm sự bạn trai có nhiều biểu hiện không chung thủy

Rồi em nhận ra rằng mình còn yêu rất nhiều, nếu tiếp tục gặp em sẽ đồng ý quay lại mất. Sau thời gian gặp gỡ và nhắn tin qua lại đó, em đã quyết định chấm dứt hoàn toàn. Anh vẫn xin em tha thứ, nói có nỗi khổ là ”người yêu cũ và anh có một đứa con nhưng cô ấy đã phá. Bố mẹ cô ấy không đồng ý cho họ yêu nhau”. Em thật sự rất sợ hãi vì không ngờ chuyện em từng lờ mờ suy đoán lại là đúng. Một tháng sau đó em đồng ý quay lại. Anh rất nhiệt tình, quan tâm, cứ mời em xuống nhà chơi. Em cũng nghĩ có lẽ mới quay lại nên nhiệt tình thế, cũng nhủ rằng cứ từ từ đợi thời gian sẽ là câu trả lời.

Chúng em quay lại được 4 tháng, lần này em rất bình tĩnh, mọi thứ đều từ từ, bình tĩnh để xem anh như thế nào. Em cũng xác định khi quay lại bản thân sẽ phải chấp nhận mọi chuyện trong quá khứ để thanh thản. Anh cũng quan tâm và vun vén cho tình cảm, muốn sang năm sẽ cưới vì em đã 27 còn anh 29. Cũng có vài lần cãi vã nhỏ nhưng rồi chúng em lại bình thường.

Lần vừa rồi làm em bị suy nghĩ rất nhiều, lý do là em phát hiện anh dùng tài khoản Skype của anh bạn thân để làm việc. Trong đầu em đặt câu hỏi, tại sao lại dùng tài khoản của bạn mà không dùng tài khoản của mình để làm việc? Hay là có điều gì giấu, sợ em sẽ vào tài khoản của anh kiểm tra? Em rất tức giận, nóng vội và đi về nhà luôn, anh đuổi theo và hỏi em có chuyện gì nhưng em trả lời, em lên nhà, anh cũng về luôn.

Phải chăng anh còn gì giấu em mà không dám sống thật thoái mái chân thành, hay do em quá đa nghi? Cả tài khoản Facebook của anh lúc nào dùng xong cũng thoát luôn, nếu không có gì liệu có phải giấu thế không? Em đang phân vân lắm, mỗi lần có chuyện xảy ra em hay suy nghĩ chuyện quá khứ mặc dù không muốn thế. Anh chị cho em xin lời khuyên có nên tiếp tục hay thẳng thắn nói chia tay, vì mỗi lúc thế này em rất mệt mỏi. Em cũng không muốn mất thời gian của cả hai, không muốn lằng nhằng trẻ con để rồi không đi được đến đâu. Em rất mong muốn có một mối quan hệ nghiêm túc anh chị ạ

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.