Tâm sự bạn trai coi ý kiến của bố mẹ luôn luôn đúng

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống bạn trai coi ý kiến của bố mẹ luôn luôn đúng hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su ban trai coi y kien cua bo me luon luon dung

Anh luôn nói: “Bất kể đúng hay sai, bố mẹ luôn muốn tốt cho mình nên phải nghe 100%”. Em hỏi nếu bố mẹ bảo anh chia tay em, anh nghe không? Anh nói có vì người yêu hay vợ có thể thay thế được, còn bố mẹ thì không.

Em và người yêu chuẩn bị tiến tới hôn nhân. Người yêu hiền lành, ngoan ngoãn. Bọn em yêu nhau chân thành và quyết định sẽ kết hôn vào thời gian tới. Tuy nhiên gần đây em rất băn khoăn khi tiếp xúc với bố mẹ anh và nhận ra anh là một người nhu nhược, hoàn toàn không có chủ kiến trong bất kỳ vấn đề lớn nhỏ, tất cả đều nghe theo sự sắp xếp của bố mẹ.

Anh luôn nói: “Bất kể đúng hay sai, bố mẹ luôn muốn tốt cho mình nên phải nghe 100%”. Có lần em hỏi anh: “Nếu giờ bố mẹ bảo anh chia tay em (khi 2 đứa đang yên ấm và không có xích mích), anh có nghe không”. Anh nói “Sẽ nghe theo vì bố mẹ chỉ có một còn người yêu hay vợ có thể thay thế được”.

Tâm sự bạn trai coi ý kiến của bố mẹ luôn luôn đúng

Anh có tư tưởng phong kiến kiểu “Con gái theo chồng phải nghe lời nhà chồng”. Em cũng tiếp xúc nhiều với hai bác mỗi lần đến thăm, cảm nhận được hai bác không hiền lành, độc đoán, áp đặt và chèn ép bất cứ chuyện lớn nhỏ gì, nếu không nghe theo hai bác sẽ khóc lóc, dọa từ con, hoặc trách móc mắng mỏ. Anh luôn nghe theo 100% dù đúng hay sai. Vì những điều này em vô cùng băn khoăn, không biết có nên tiến tới hôn nhân với anh hay dừng lại tại đây?

Hiện bọn em yêu nhau chân thành, không có xích mích gì ngoại trừ việc em đang băn khoăn kể trên. Bản thân em thật sự bế tắc, trái tim cảm thấy mệt mỏi và muốn chia tay anh vì nếu lấy anh em sẽ bị nhốt vào một cái cũi như anh bây giờ, an phận và làm theo sự sai bảo, sắp đặt của bố mẹ chồng, không có chủ kiến.

Giờ em còn yêu anh nhiều, em đã chia sẻ cùng anh nhưng anh nhất thiết giữ quan điểm của mình. Mong nhận được lời khuyên từ các anh chị cô chú. Em xin chân thành cảm.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

 

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.