Tâm sự bạn trai cũ tham lam và quá hời hợt

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống gbạn trai cũ tham lam và quá hời hợt hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su ban trai cu tham lam va qua hoi hot

Những chiêu trò này nọ của anh chỉ khiến tôi phiền lòng. Không còn nghĩ về anh nữa, nhưng điều làm tôi cười buồn là bạn gái của anh đâu, hay bây giờ tôi có gì hơn cô ấy?

Cách đây 2 năm, anh là bạn trai của tôi, lúc đó tôi còn làm công ty nhà nước nên hơi quê mùa, rụt rè, bạn gái mới của anh lúc đó tuy lớn tuổi hơn tôi nhưng nhìn sành điệu. Tôi đau khổ một thời gian và chuyển công ty.

Qua công ty nước ngoài, gu thẩm mỹ của tôi được nâng cấp bởi những đồng nghiệp sành điệu. Môi trường đa quốc gia rộng mở và độc lập khiến phong thái tôi cũng bặt thiệp và tự tin theo, những người biết tôi đều bảo thế. Vừa rồi tình cờ gặp lại anh tại nhà hàng, có lẽ cái vẻ khác lạ của tôi khiến anh ngạc nhiên, tiếp khách bàn kia mà cứ nhìn sang tôi, chẳng may tôi lại ngồi đối diện. Dù không còn tình yêu nhưng việc gặp cũng khiến tôi ngại trước cái nhìn vừa dò hỏi vừa soi mói thế kia.

Tâm sự bạn trai cũ tham lam và quá hời hợt

Khi bàn tiệc vừa xong, mọi người đứng dậy anh cũng đứng lên theo và tìm cách gặp riêng, ra mặt với bạn trai tôi khiến tôi khó xử nên phải tách riêng một lúc. Quả đúng thật, câu đầu tiên anh nói “Lúc này trông em khác quá, em khỏe không”. Tôi không có gì để nói, anh bảo “Anh xin lỗi, lúc trước có nhiều chuyện không thể nói được”. Tôi thầm nghĩ nếu 5-6 năm sau gặp lại chắc anh vẫn dùng câu này, thật buồn cười. Đã chia tay thì thôi, anh là người rời bỏ trước thì một cuộc gặp tình cờ có gì giống như một chuyện tình không?

Tôi rất ghét những kiểu có mới nới cũ rồi loay hoay về cái cũ, những cách nhắn tin, chiêu trò này nọ của anh chỉ khiến tôi thấy phiền lòng. Không còn nghĩ về anh nữa, nhưng điều làm tôi phải cười buồn là bạn gái của anh đâu, hay bây giờ tôi có gì hơn cô ấy? Chẳng lẽ tâm hồn của anh rỗng vậy sao, cứ cái gì mới mẻ sẵn có là nhảy vào giành lấy, thật nực cười.

Tôi có thể có nhiều người yêu nhưng chỉ yêu một người. Anh có vẻ như muốn được tất và không muốn người khác có cái mình không có. Tôi thấy một số đàn ông sao mà tham lam, cứ kiểu lả lướt sống bằng cái mã bên ngoài, bên trong chẳng có gì thú vị, giống như chỉ có nước sơn bên ngoài. Khi yêu thì yêu thôi và chia tay đương nhiên có đau khổ vì cảm xúc con người được lập trình thế, tuy nhiên anh cũng chỉ là một người đàn ông, có gì mà phải nghĩ mình có sức ảnh hưởng duy nhất như thế.

Tôi chỉ mong những người chia tay trên đời này đừng ảo tưởng mình vẫn còn quan trọng với người kia, vì trong cuộc sống luôn có những người tốt và đáng để yêu hơn vẫn đang ở đâu đó.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

 

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.