Tâm sự bạn trai dọa chết mỗi khi em đòi chia tay

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  bạn trai dọa chết mỗi khi em đòi chia tay hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Mỗi lần chia tay, bạn ấy như phát điên, khóc lóc, ngã qụy, đập đầu vô tường, nhốt em lại, dùng dao tự cứa tay mình. Bạn còn đưa dao kêu em giết bạn ấy đi, chạy xe trên đường thì phóng bạt mạng.

Em năm nay 23 tuổi, thời sinh viên em có bạn trai, là mối tình đầu, bạn ấy học chung cấp 3, nếu tính từ lúc quen đến giờ cũng được 7 năm rồi, yêu nhau gần được 5 năm. Thời gian đầu rất vui, càng về sau càng mệt mỏi vì lý do bạn ấy ghen quá nhiều, lúc nào cũng muốn em ở bên cạnh, bạn khác giới chắc chắn là không được tiếp xúc rồi, chỉ cần có một tin nhắn con trai gửi tới cũng rất bực tức. Cấp 3 em khá dễ thương và hiền nên có nhiều bạn trai thích, đến giờ các bạn cứ nhắn tin hỏi thăm. Với bạn gái em cũng không được đi chơi quá nhiều, mỗi lần đi chơi bạn ấy đứng chờ, ngồi chờ đủ kiểu nên em luôn phải về sớm.

Nhiều lúc chán nản em đòi chia tay mà không được vì bạn ấy quá yêu em, mỗi lần như thế bạn ấy như phát điên, khóc lóc, ngã qụy, đập đầu vô tường, nhốt em lại, dùng dao tự cứa tay mình hoặc đưa dao kêu em giết bạn ấy đi, đi trên đường bạn ấy chạy xe bạt mạng, em ngồi sau xe mà có ý nghĩ hay cho xe đâm vào cái gì đó em chết đi cho rồi (em sợ nhất là chạy xe nhanh), đến khi nào em không chia tay mới hết cảnh đó.

Tâm sự bạn trai dọa chết mỗi khi em đòi chia tay

Em rất sợ hãi, mỗi lần như thế tình yêu dành cho bạn ấy vơi dần, trong đầu em chỉ có ý nghĩa muốn được tự do. Em lại không muốn gia đình lo lắng nên không kể với ai, có lúc em muốn biến mất để giải thoát khỏi bạn ấy.  Chỉ có điểm đó thôi, còn lại bạn ấy rất thương và chiều em, ai cũng nói thế cả. Bạn chăm sóc em rất kỹ, từ việc ăn uống, áo quần, kiểu tóc, trời mưa, trời nắng hay tất cả mọi chuyện của em và gia đình em bạn ấy đều không nề hà. Chính vì vậy em luôn có cảm giác mang nợ, muốn trả nhưng bạn ấy như hiểu em trả để chia tay nên trả ít thì nhận, trả nhiều không bao giờ nhận. Mãi không đi đến đâu, yêu không phải yêu, bạn cũng không phải bạn. Gia đình bạn ấy cũng rất mến em, ai cũng nghĩ em sẽ là con dâu tương lai rồi cứ gọi điện hỏi thăm, mẹ bạn ấy còn mua quà tặng em nữa.

Sau khi ra trường em quyết định vào miền Nam lập nghiệp, cách xa bạn ấy để xem tình cảm mình như thế nào. Em cảm thấy rất thoải mái, cuộc sống tự do thật thú vị, em có thể đi chơi với bạn khác giới, làm bất cứ điều gì em thích mà không phải lo lắng. Em gặp được bạn học cũ, tình yêu tới cũng rất bất ngờ. Yêu nhưng em vẫn cảm thấy mình tự do và thật hạnh phúc khi ở bên nhau. Em muốn chia tay với người yêu nhưng chưa biết phải làm sao khi mỗi lần chia tay người yêu cứ lấy cái chết ra để hù dọa em.

Chẳng biết có phải do tình cờ hay không mà từ lúc em nói chia tay, gia đình bạn ấy gặp rất nhiều chuyện buồn, tình cảm đến công việc, sức khỏe, em giờ không biết phải làm sao. Nếu chia tay bạn ấy sẽ suy sụp, có thể làm những điều không ai biết được, gia đình em lại phản đối việc em yêu người bạn mới vì bạn ấy ở cùng quê với người yêu em, 2 người biết nhau, ba mẹ em sợ sẽ xảy ra cảnh đâm chém. Chính em cũng rất lo sợ về điều đó. Em phải làm gì?

Em đang phân vân hay mình quay lại để cứu một mạng người còn hơn chia tay mà bạn ấy chết thì em sống sẽ hối hận cả đời. Nhưng còn người em đang yêu thì sao? Bạn ấy cũng rất thương em và là một chàng trai đáng trân trọng. Xin mọi người cho em một lời khuyên. Em xin cảm ơn!

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.