Tâm sự bạn trai đòi chia tay để yêu cô đồng nghiệp của tôi

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  bạn trai đòi chia tay để yêu cô đồng nghiệp của tôi hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tôi yêu quý 2 người đó, vậy mà sau lưng họ lại làm tôi đau. Giờ đây họ cứ hạnh phúc, quan tâm nhau làm tôi thực sự buồn không chịu được. Chỉ vì tôi quá ngu ngốc nên mới phải chịu hậu quả này.

Hiện tại tôi không biết mình như thế nào nữa, khóc rồi cười, cứ thế cuộc sống trôi qua làm tôi chán nản. Tôi yêu anh được 2 năm, chúng tôi là những người đồng nghiệp, giờ đây anh bỏ tôi yêu cô bạn cùng phòng tôi, với chỉ một câu nói: “em lấy chồng đi”. Tôi biết lấy ai bây giờ khi 2 năm quen nhau chỉ yêu mỗi anh. Tôi muốn nghỉ việc nhưng lý trí không cho phép, tôi còn quá yêu anh, muốn thay đổi mình, làm tôi trở nên hoàn thiện hơn để anh quay về.

Tâm sự bạn trai đòi chia tay để yêu cô đồng nghiệp của tôi

Tại sao tôi không oán giận 2 người đó, luôn tự trách mình, chắc tại mình không tốt nên anh mới chán. Tại sao tôi lại trở nên tội nghiệp như thế này? Cuộc sống muốn được yêu thương thì trước tiên mình phải yêu thương người khác đã, đối với tôi, tôi yêu quý 2 người đó, vậy mà sau lưng họ lại làm tôi đau. Giờ đây họ cứ hạnh phúc, quan tâm nhau làm tôi thực sự buồn không chịu được. Chỉ vì tôi quá ngu ngốc nên mới phải chịu hậu quả này, âu cũng là số kiếp ông trời không cho gần anh.

Biết trách ai đây, số kiếp đã định sẵn, không biết có bao bạn gái cũng như tôi nhỉ? Các bạn hãy cố lên, chịu đựng vượt qua những vấp ngã để mình khôn khéo hơn. Đừng hận thù ai đó quá lâu, chỉ làm mình khổ thôi, họ vẫn tay trong tay cùng những người khác hạnh phúc, tại sao chỉ chúng ta phải khóc, dằn vặt bản thân? Bố mẹ chúng ta còn đó, hãy mạnh mẽ hơn.

(Tâm sự cuộc sông hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.