Tâm sự bạn trai đòi chia tay vì lý do bằng tuổi

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  bạn trai đòi chia tay vì lý do bằng tuổi hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Anh nói sau này anh muốn lấy vợ thua tuổi, vợ chồng cùng tuổi có những điều bất lợi. Nếu anh còn giữ em lại thì không công bằng với em vì anh biết chắc mình không có kết thúc đẹp.

Em năm nay 22 tuổi, người yêu cũng bằng tuổi em, anh và em đã biết nhau được 6 năm, yêu nhau được 3 năm rồi. Thời gian đầu tụi em chỉ là bạn, sau đó lên cấp 3 học khác trường và rồi anh đi du học. Em cũng bận chuyện học hành nên mất liên lạc với nhau từ đó. Sau một thời gian dài, em vào yahoo và anh chủ động bắt chuyện, từ đó tụi em có cơ hội trò chuyện, tâm sự nhiều hơn và tình cảm được nảy nở từ đây.

Tâm sự bạn trai đòi chia tay vì lý do bằng tuổi

Sau hơn 2 năm du học ở nước ngoài, anh tiếp tục sang một nước khác để học cao hơn. Dù ở khoảng cách xa về địa lý nhưng em và anh vẫn giữ được tình cảm bằng cách thường xuyên trò chuyện qua skype và yahoo. Mỗi ngày hầu như đều nói chuyện, anh và em bận học thì thôi chứ về nhà là trò chuyện với nhau cả ngày. Có thể nói đây là quãng thời gian vui nhất trong chuyện tình cảm, chúng em chia sẻ với nhau từ những chuyện nhỏ nhặt, đến những khó khăn trong cuộc sống của anh nơi xứ người.

Một năm sau, anh trở về Việt Nam. Những tưởng với tình yêu ngày càng lớn dần và khoảng cách địa lý đã được rút ngắn, không có gì có thể chia rẽ tụi em được nữa. Nhưng mọi chuyện dường như đã không như em ước muốn. Trong vòng nửa năm trở lại đây, em và anh có những lần xung đột. Thật ra thì đây là những mâu thuẫn mà cặp đôi nào cũng phải trải qua và đa số những lần là do em nóng tính và không chịu suy nghĩ rõ ràng mọi chuyện.

Ví dụ như em kêu anh không được đi chơi với bạn thân nhiều quá hoặc không được giữ liên lạc với một người bạn nữ (theo em biết từng là người anh thích). Tính anh thì thẳng thắn và không chấp nhận những đề nghị của em nên chúng em cãi nhau và đã mấy lần chia tay nhưng sau đó vấn đề đã được giải quyết và lại hàn gắn.

Gần đây nhất, em đề nghị anh nên hẹn hò thường xuyên hơn vì tụi em đã được nghỉ Tết nên tranh thủ khoảng thời gian ở bên nhau, nhưng anh nói còn phải bận chuyện gia đình chúng em đã cãi nhau rất to tiếng. Anh nói chia tay. Nhưng thật bất ngờ, ngoài lý do là em không hiểu anh, hay gây chuyện thì lý do anh muốn chia tay là vì tụi em bằng tuổi. Anh nói sau này anh muốn lấy vợ thua tuổi, vợ chồng cùng tuổi có những điều bất lợi. Nếu anh còn giữ em lại thì không công bằng với em vì anh biết chắc mình không có kết thúc đẹp. Sau đó anh bỏ về dù em có nói những lý do của anh là không hợp lý.

Rồi anh liên lạc lại. Anh kêu vẫn còn yêu nhưng không làm khổ em được, nếu có quen tiếp cũng chỉ thêm một năm nữa vì anh phải lo cho sự nghiệp và còn đi nước ngoài, Vì tình yêu quá lớn nên em đồng ý với lựa chọn ở cạnh anh thêm một năm. Có một điều không thể phủ nhận là anh đối xử với em đã và đang rất tốt. Dù sao có thêm một ngày được ở cạnh anh cũng là tốt rồi.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.