Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  bạn trai dựa dẫm vào tài chính của tôi  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su ban trai dua dam vao tai chinh cua toi

Quen nhau một năm, số tiền anh mượn tôi tầm 30 triệu, chưa kể những 500, một triệu tiêu xài. Tôi lại vừa nhận được tin nhắn từ anh “Em yêu, anh hết tiền xài rồi, em còn tiền đưa anh 500 nghìn nhé. Thanks”.

Không biết mọi người khi yêu như thế nào, còn tôi cảm thấy mệt nhiều hơn vui. Nói mệt là vì tiền bạc, anh chẳng làm gì lỗi lầm để tôi buồn nhưng làm tôi mệt. Anh là mối tình đầu, trước giờ tôi chưa quen ai nên cũng chẳng biết khi yêu phải như thế nào. Tôi đọc nhiều chuyện tâm sự trên diễn đàn, có người nói yêu thì yêu, tiền bạc vẫn phải rõ ràng, có người lại bảo nếu mọi thứ cứ sòng phẳng quá cũng không hay. Sao mà khổ quá!

Nói thật mang tiếng có người yêu một năm rồi mà tôi thấy mơ hồ quá. Nhiều lúc cứ ngồi ngẩn ngơ tự hỏi bản thân, tôi yêu người ấy vì điều gì? Lần nào cũng vậy, tôi chẳng thể tìm được câu trả lời nào rõ ràng. Rồi những khi tủi thân, tôi lại tự nhủ chắc ai yêu cũng phải như thế, yêu là phải hy sinh, chia sẻ những khó khăn với nhau. Đó là lý thuyết và tôi vẫn tự nhủ như thế với bản thân nhưng đôi khi lại cảm thấy hoang mang lắm. Tôi nghĩ thương ba mẹ quá, bản thân đi làm, tháng đầu cũng xung phong góp tiền chợ cho mẹ nhưng ba mẹ cũng còn đi làm nên không cần lắm, mẹ mới bảo không cần đưa tiền hàng tháng, bảo tôi tự mở sổ tiết kiệm coi như làm của hồi môn sau này về nhà chồng.

Tâm sự bạn trai dựa dẫm vào tài chính của tôi

Giờ chồng chưa có, người yêu có một anh, nhưng tôi đang nhìn thấy những đồng tiền dành dụm, tiết kiệm của mình cứ vơi dần vơi dần, vẫn ăn cơm ba mẹ, coi như ba mẹ nuôi dù đã đi làm. Tôi sợ lắm mỗi khi mẹ hỏi con tiết kiệm được bao nhiêu rồi.

Khi tôi gặp anh, anh cũng có việc làm đàng hoàng dù gia đình không khá giả lắm. Anh đi lên từ nghị lực, tất cả những gì anh trải qua, nghe những gì anh kể đã khiến một con bé như tôi cảm thấy thú vị. Tôi cứ nghĩ người con trai từng trải nhiều như thế, có ý chí như thế sau này có thể trở thành bờ vai nương tựa được. Tôi không cần giàu có và được chiều chuộng, chỉ muốn anh như những gì đã nói “Anh không thể khẳng định sẽ cho em được cuộc sống giàu sang, vương giả, nhưng chắc chắn sẽ không để em bị đói”.

Khi đang ngồi đây viết những dòng này, tôi dường như trở thành bờ vai cho anh. Quen nhau một năm, số tiền anh mượn tôi tầm 30 triệu, chưa kể những 500, một triệu tiêu xài. Lúc mới quen, anh có việc làm nhưng mọi thứ giữa chúng tôi vẫn rõ ràng, tôi chưa từng xài một đồng nào được gọi là miễn phí từ anh, quà anh cũng chẳng tặng tôi được gì ngoài cái ví hôm sinh nhật. Sinh nhật anh tôi cũng tặng quà, lúc đầu đi chơi anh sẽ trả tiền nước, còn ăn ở nhà tôi rồi, thậm chí tôi tế nhị đến mức đi xem phim, tôi có dẫn theo đứa em gái nữa nên tiền vé tôi trả, còn anh mua bắp rang. Đó là lần duy nhất đi xem phim trong suốt một năm yêu nhau của chúng tôi.

Không biết có phải chúng tôi không hợp tuổi hay không mà quen nhau được 5 tháng thì anh thất nghiệp, công việc đổ bể, đến giờ vẫn thất nghiệp. Tôi lại vừa nhận được tin nhắn từ anh “Em yêu, anh hết tiền xài rồi, em còn tiền đưa anh 500 nghìn nhé. Thanks”.

Cho đến giây phút này, tôi thật sự không hiểu được tình yêu là gì. Có phải tôi chưa yêu anh thật sự? Yêu thật sự sẽ không còn sự lăn tăn suy nghĩ như tôi phải không? Tôi chỉ biết một điều rất rõ ràng, để một người xa lạ bước chân vào cuộc đời mình như người thân trong gia đình quả thực không phải dễ. Ba mẹ nuôi tôi lớn, để tôi nuôi người mà tôi nghĩ tôi sẽ lấy làm chồng sao? Cảm thấy bế tắc thật, chưa bao giờ tôi lại phải nghĩ về tiền nhiều như thế này từ lúc tôi có người yêu.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

 

0 comments… add one

Leave a Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.