Tâm sự bạn trai được tình cũ nhờ đưa đi khám thai

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống bạn trai được tình cũ nhờ đưa đi khám thai hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su ban trai duoc tinh cu nho dua di kham thai

Bạn gái cũ nhắn cho người yêu tôi “Cuối tuần em nhờ anh đi khám thai cùng”. Trước đó anh nói cô ấy có bầu, nhưng bạn trai bảo bỏ.

Tôi 27 tuổi, cùng anh và Hà học chung hồi cấp 3. Anh đến với Hà trước, sau đó chia tay một thời gian thì đến với tôi. Khi yêu nhau anh không muốn tôi liên hệ với người cũ, bạn bè cũng không được, anh đòi xem và bắt tôi kể tất cả những thứ gì thuộc về quá khứ, sau đó bắt xóa mọi thông tin.

Lúc mới yêu, tôi cho rằng việc này không hợp lý, ai cũng có quá khứ nên chỉ hứa mà vẫn chưa làm được. Tôi không cố tình, chỉ là người cũ liên hệ hỏi thăm bố mẹ tôi có khỏe không. Có lần người cũ viết mail hỏi thăm, tôi không cho anh xem mà xóa đi luôn. Tôi đã làm như thế nên giờ cứ xảy ra chuyện gì là anh không tin tôi nữa.

Tâm sự bạn trai được tình cũ nhờ đưa đi khám thai

Để lấy được niềm tin của anh, tôi đã thay mọi thông tin từ số điện thoại, mail, Facebook để không còn liên hệ với người cũ nữa. Từ đó mọi chuyện vui vẻ. Gần đây tôi thấy anh và bạn gái cũ có liên hệ với nhau. Tôi bảo anh đã phản đối việc tôi liên hệ với người cũ thì giờ anh cũng nên như vậy. Anh lại bảo tôi không có quyền ngăn cấm vì trước đó tôi cũng không làm. Nhiều lần chúng tôi nói chia tay vì chuyện này nhưng vẫn khó có thể bỏ nhau được. Rồi anh cũng hứa không liên hệ với người cũ nữa, chúng tôi vui vẻ trở lại.

Hôm qua khi tôi và anh đang ngồi vui vẻ với nhau thì máy anh có tin nhắn, nội dung được gửi từ cô bạn gái cũ: “Cuối tuần em nhờ anh đi khám thai cùng”. Tôi rất sốc, trước đó cũng nghe anh nói cô ấy có bầu với bạn trai, nhưng bạn trai bảo bỏ, mà anh cũng chẳng nói anh không phải bố của đứa bé.

Tôi nghĩ mình đã bỏ qua chuyện này nhưng càng ngày càng khó chịu, mong anh chị cho lời khuyên. Chân thành cảm ơn.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.