Tâm sự bạn trai hay lôi chuyện xưa ra dằn vặt tôi

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống bạn trai hay lôi chuyện xưa ra dằn vặt tôi hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su ban trai hay loi chuyen xua ra dan vat toi

Đôi lúc anh lại lôi chuyện em và người yêu cũ ra để nói và giận hờn; muốn buông nhưng rồi mọi chuyện lại được giải quyết ổn thỏa khi cả hai đều nói sẽ cố gắng không nhắc lại chuyện cũ.

Em là cô gái dễ thương, thân thiện và được lòng mọi người (theo nhận xét của những người xung quanh), quen và biết anh qua người yêu cũ của em. Anh là bạn thân, làm cùng cơ quan với người yêu cũ em. Anh tốt bụng, hiền, đẹp trai, thư sinh và rất giỏi trong công việc. Trước kia em và anh thường nói chuyện qua Facebook, câu chuyện của bọn em thường nói về công việc, gia đình. Có những lúc giận dỗi với người yêu cũ, cãi nhau, em thường tâm sự với anh. Anh là bạn thân từ hồi cấp 2 của người yêu cũ em.

Bạn trai cũ em có tính lăng nhăng, em và anh đều biết, nhiều lần anh khuyên em nên chia tay và tìm người tốt hơn. Sau một thời gian em và bạn trai chia tay, em cũng không nói chuyện với anh. Nửa năm sau chúng em nói chuyện lại. Câu chuyện cũng chỉ về công việc và gia đình. Dần dần bọn em nói chuyện nhiều hơn, thân thiết được 3 tháng anh nói lời yêu.

Tâm sự bạn trai hay lôi chuyện xưa ra dằn vặt tôi

Lúc đó em cũng mến anh nhưng nghĩ không thể yêu nhau được vì anh là bạn thân của người yêu cũ, với lại anh hoàn hảo, có rất nhiều cô gái theo đuổi, em không bao giờ với tới được. Anh vẫn một mực nói chuyện và dần dần cho em thấy thật sự thương em, rồi chúng em bắt đầu yêu nhau.

Anh đàng hoàng, rất chung tình nhưng tính gia trưởng, mọi việc đều muốn em làm theo, anh nói gì em đều phải nghe, nhiều lúc anh quá đi sâu vào riêng tư của em. Đôi lúc anh lại lôi chuyện em và người yêu cũ ra để nói và giận hờn. Em và anh mệt mỏi, muốn buông nhưng rồi mọi chuyện lại được giải quyết ổn thỏa khi cả hai đều nói sẽ cố gắng không nhắc lại chuyện cũ.

Hôm bữa anh vào Facebook của em, đọc tất cả tin em nhắn cho cô bạn thân. Nhiều lúc không vừa lòng anh, em đều kể cho cô ấy nghe, trong đó chúng em cũng có nói tục. Sau đó anh đọc tiếp những tin em nhắn cho bạn em là con trai. Tụi em chơi với nhau từ thời học đại học, thân thiết nên hay giỡn những câu anh yêu, em yêu, anh đọc được nên rất bực mình, nói em là đứa con gái không ra gì, lẳng lơ, sống hai mặt.

Anh một mực đòi chia tay, em vẫn níu kéo, đến lúc này em không biết nên làm như thế nào. Anh nói không thể tha thứ bởi anh không biết bắt đầu lại với em như thế nào. Tiếp tục yêu sợ rằng anh lại dằn vặt, không tin tưởng em rồi sinh cãi nhau, tốt nhất em hãy quên anh đi.

Em suy nghĩ về điều anh nói, cũng không biết phải đối diện với anh như thế nào. Em biết tính anh, nếu quay lại chắc chắn sẽ lôi những chuyện đó ra nói ít nhất 3 tháng. Mọi người có thể cho em lời khuyên không? Em yêu anh nhưng sợ quay lại bọn em sẽ không được như lúc đầu, chỉ toàn dằn vặt nhau.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.