Tâm sự bạn trai kiểm soát tôi từng giờ từng phút

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống bạn trai kiểm soát tôi từng giờ từng phút hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su ban trai kiem soat toi tung gio tung phut

Đi đâu tôi cũng phải báo cáo đi với ai, mấy giờ về, ở đâu, hay đứa bạn nào gọi mà tôi không nói vì thấy không cần thiết anh cũng la, nói tôi lừa dối.

Tôi và anh yêu nhau 5 năm rồi, một quãng thời gian đủ dài để nhận thức được tình cảm của riêng mình. Yêu xa, anh muốn tôi ít chơi bạn bè, sợ mất tôi, sợ tôi ra ngoài bị thiên hạ lừa. Anh bảo khi về gần nhau anh không thế nữa. Tôi nghĩ anh lo lắng cho mình nên chấp nhận. Vậy mà khi về gần (hai đứa cùng quê) anh vẫn vậy.

Tâm sự bạn trai kiểm soát tôi từng giờ từng phút

Tôi hiểu anh lo cho mình nhưng sao cảm giác chán kinh khủng, đi đâu cũng phải báo cáo, đi với ai, mấy giờ về, ở đâu, hay đứa bạn nào gọi mà tôi không nói vì thấy không cần thiết anh cũng la, nói tôi lừa dối. Tôi nhiều lần bảo anh yêu thì tin tưởng, sống mà quản tôi như con nít thế làm sao chịu nổi. Nghĩ gì tôi cũng nói, anh ở xa tôi cố gắng vừa lòng anh, anh cần tôi phải thế nào nữa đây, tôi thật không hiểu.

Tôi quen anh không vì tiền, bản tính tôi cũng không lăng nhăng, đàn đúm, sao anh lại xem tôi như chim trong lồng như vậy. Tôi muốn anh hiểu điều đó anh lại lý sự vì quan tâm nên mới thế. Có khi nào tôi được quan tâm mà còn đòi hỏi? Bao nhiêu lần đi cà phê với bạn, toàn bị anh gọi hỏi đi với ai, chơi từ họ hồi nào, sao lâu nay không thấy nhắc mà giờ lại đi cùng. Anh tra khảo tôi trước mặt bạn bè, giống như tôi lén lút vậy. Làm sao để anh hiểu và thay đổi đây?

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.