Tâm sự bạn trai là chuyên gia thất hứa

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống bạn trai là chuyên gia thất hứa hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su ban trai la chuyen gia that hua

Anh ấy toàn hứa và hứa, hứa cho qua chuyện, hứa cho em vui, hứa cho em đừng nhắc nữa. Em cảm thấy chán nản với một người đàn ông như vậy.

Bạn gái thất vọng vì tôi yếu sinh lý

Sau khi đọc bài “Bạn gái thất vọng vì tôi yếu sinh lý” của anh Trung, em cũng muốn chia sẻ với anh vài điều về câu chuyện của bản thân. Em đang là sinh viên, từng có một người bạn trai rất giống anh. Học vấn anh ấy cũng ngang anh, nghiện thuốc cũng ngang anh, còn việc yếu sinh lý chắc không đến nỗi nào, thỉnh thoảng cũng cờ bạc chút vì anh ấy bảo là chơi cho vui thôi (còn có vui thật hay không em không biết). Anh ấy cũng chửi thề – chửi tục (điều này làm em ghét nhất, vì người khác nhìn vô sẽ coi mình là một đứa không có văn hóa, thất học).

Em từng rất bực bội khi phải khuyên bạn trai hoài rằng phải bỏ thuốc đi, hút thuốc không tốt cho sức khỏe, ảnh hưởng đến nhiều thứ. Em cũng dẫn chứng không biết bao nhiêu vấn đề mà anh ấy sẽ gặp phải khi hút thuốc quá nhiều như vậy mà anh cũng không nghe. Phải nói anh ấy giống y chang như anh vậy, toàn hứa và hứa, hứa cho qua chuyện, hứa cho em vui, hứa cho em đừng nhắc nữa.

Tâm sự bạn trai là chuyên gia thất hứa

Đến một ngày em cảm thấy chán nản với một người đàn ông như vậy, tự nghĩ tại sao mình phải khuyên và nhắc hoài trong khi người ta lại có cái tật hứa và hứa hoài. Còn về vấn đề học vấn của anh ấy, nhiều lúc em lại nghĩ chính điều đó làm cho cách cư xử của anh không được như những người đàn ông khác. Mỗi lần em nói gì mà anh không có đủ lý lẽ, anh toàn cãi ngang, rồi bảo em xem thường anh ấy.

Bạn trai em là chuyên gia thất hứa. Mỗi lần thất hứa em lại quát anh, anh xin lỗi rồi em lại bỏ qua nhưng tức nước vỡ bờ, cái gì cũng có giới hạn, một người học vấn thấp, nghiện hút thuốc mà chữ tín cũng không giữ được thì ai sẽ dám lấy anh làm chồng. Kể từ đó chúng em chính thức chia tay sau nhiều lần anh cố níu kéo nhưng không thành.

Đến bây giờ cũng gần một năm rồi mà thỉnh thoảng anh lại nhắn tin hay điện thoại bảo rất nhớ em, còn yêu em nhiều lắm, nói thật càng nghe anh ấy nói những lời đó em càng thấy xem thường anh. Lúc làm thì hay lắm và không nghĩ đến cảm giác của ai, rồi giờ lại đi năn nỉ, van xin tình cảm từ người khác. Đàn ông mà không có bản lĩnh gì cả.

Em muốn anh ấy ra khỏi cuộc đời em mà không biết phải làm sao. Xin mọi người cho em lời khuyên.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.