Tâm sự bạn trai lăng nhăng với nhiều cô gái

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  tôi đánh vợ nhưng không chút ân hận  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tâm sự bạn trai lăng nhăng với nhiều cô gái

Tôi phát hiện anh và Hồng vẫn qua lại với nhau mặc dù anh đã có tôi và Hoa. Lúc tôi biết chuyện, anh xin lỗi rất nhiều, vì thương anh tôi bỏ qua lần nữa.

Tôi 22 tuổi, so với những đứa bạn cùng lứa tôi khá già dặn trong suy nghĩ. Tôi quen anh được hai năm rưỡi, một người con trai rất bình thường, không giàu có, không điển trai, hơn tôi 11 tuổi. Anh khá tốt, ga lăng, biết quan tâm và chăm sóc, gia đình tôi rất thích anh.

Thời gian đầu quen nhau tôi rất hạnh phúc. Được gần một năm anh đòi cưới nhưng tôi không đồng ý vì còn khá trẻ, tôi đề nghị anh sau khi tốt nghiệp đại học mới cưới. Sau vài cuộc tranh luận gay gắt, anh đồng ý và không nhắc nữa, từ đó tôi không qua nhà thăm ba mẹ anh. Đầu năm nay, một lần tôi vô tình xem thử email của anh, thấy lưu giữ đoạn chat với một người con gái, là đồng nghiệp.
Nội dung là chị ấy đã có thai với anh, sau khi quen tôi gần hai tháng. Trong đó, anh năn nỉ chị đừng bỏ cái thai, anh sẽ cưới vì yêu chị.

Đọc xong thật sự tôi rất sốc. Sau khi khóc đã đời tôi suy nghĩ lại, đây có thể là quá khứ lầm lỡ của anh thôi, mình phải tin anh sẽ thay đổi. Tôi tính sẽ quan sát anh một thời gian, không nói cho anh biết, coi như không có gì xảy ra, vẫn cười nói vui vẻ mỗi khi gặp anh, nuốt nước mắt vào trong.

Tâm sự bạn trai lăng nhăng với nhiều cô gái

Khoảng một tuần sau, khi anh chở tôi thì có một cuộc điện thoại, màn hình hiển thị là tên một người con gái, anh trả lời “Chút nữa về gọi lại cho nha”. Linh cảm cho thấy có gì đó không được, tối đó tôi lén lấy điện thoại anh xem thử, thấy những cuộc trò chuyện, tin nhắn tán tỉnh, hẹn hò đi chơi với cô gái tên Hoa. Vài ngày sau, anh nói phải đi hội nghị ở tỉnh với sếp, tôi gặng hỏi Tết mà hội nghị cái gì, anh chỉ trả lời vu vơ. Linh tính cho tôi biết anh đi chơi với Hoa.

Ngày anh về tôi lấy điện thoại ra xem, toàn hình chụp đi với Hoa. Tôi chỉ biết khóc. Ngày 14/2, tôi tưởng anh sẽ đi chơi cùng nhưng không, anh mời người phụ nữ có con với anh đi chơi Valentine. Lúc này tôi mới biết anh vẫn còn qua lại với người cũ, hiện tại anh qua lại với cả ba người (tôi, Hoa và người cũ).

Tất cả tôi đều chịu đựng một mình vì nghĩ đàn ông giờ người nào không như vậy, thật ra đây là cuộc chơi, người phụ nữ nào tốt nhất sẽ được chọn, nghĩ như vậy mà tôi lúc nào cũng cố gắng hoàn thiện bản thân. Đến một ngày chúng tôi gây nhau, tôi đã tuôn ra mọi chuyện. Anh khóc và xin tha thứ, anh bảo người con gái tên Hoa là do gia đình sắp xếp, nghĩ tôi và anh đã chia tay nên giới thiệu, cộng thêm tôi cứ lần lữa chuyện cưới xin, anh lớn tuổi rồi nên đành chấp nhận.

Còn Hồng, người con gái có thai với anh, anh qua lại chỉ vì tình nghĩa mà thôi. Tôi hỏi anh vậy anh và Hoa thì sao, anh nói cuối năm hai người sẽ cưới nhau, gia đình tính hết rồi, hóa ra tôi đã trở thành người tình hờ của anh từ lâu rồi, sẽ bị đá bất cứ lúc nào. Tôi quyết định chia tay nhưng chỉ được một khoảng thời gian lại trở về với anh. Tôi có một quyết định rất ngu ngốc rằng chúng tôi sẽ qua lại cho đến khi nào anh lấy Hoa.

Chuyện chưa dừng ở đây, tôi phát hiện anh và Hồng vẫn qua lại. Lúc tôi biết chuyện, anh xin lỗi rất nhiều, vì thương anh tôi bỏ qua lần nữa. Sau đó vài tháng anh bảo đã chia tay với Hoa rồi, tôi biết được Hoa và gia đình anh có xảy ra xích mích. Chúng tôi vẫn như vậy một thời gian mà không nói gì đến chuyện chính thức quay lại.

Gần đây tôi vào xem điện thoại anh, thấy anh nhắn tin rất tình cảm với Hồng những lời lẽ tình cảm, điện thoại của anh chỉ toàn chụp cô ấy, tuyệt nhiên không có hình tôi. Tôi hỏi thẳng anh, anh nói là có lý do, Hồng đang giữ tiền của công ty mà anh muốn lấy lại tất cả. Anh xin thời gian từ giờ đến Tết để sắp xếp lại mọi chuyện. Anh giấu mọi người chuyện quay lại với tôi, chỉ công khai riêng với gia đình anh và nói cuối năm sau muốn cưới tôi.

Trong mắt mọi người tôi chỉ là một người bạn bình thường của anh. Giờ chúng tôi vẫn ở bên nhau nhưng tôi rất buồn, ngày nào cũng phải suy nghĩ. Tôi phải làm gì để tốt cho mình?

Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.