Tâm sự bạn trai liên tục đổi thái độ

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống   bạn trai liên tục đổi thái độ  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su ban trai lien tuc doi thai do

Anh bây giờ đối xử rất tốt với tôi nhưng câu hỏi đặt ra trong tôi: Xưa kia, để có được tình cảm của tôi, anh đã làm tất cả để rồi sau đó anh đối xử ác độc và xoay lưng 180 độ. Giờ anh có thật lòng hay lại đang đóng kịch?

Đến thời điểm này tôi và anh quen nhau được một năm hai tháng. Tính như vậy không biết có chính xác hay không vì trong thời gian quen nhau dù ngắn cũng cãi vã, giận hờn rồi chia tay biết bao lần. Cách đây một năm, thời gian mới ra trường, vì gia đình không quen biết nên một mình tôi chạy vạy xin việc khắp nơi. Tôi làm cho ba công ty lớn nhỏ khác nhau trước khi phỏng vấn và đậu vào công ty của anh đang công tác khi xưa. Là con gái nhưng tôi vốn lanh lẹ, cứng cỏi và không dễ chùn bước nên xin việc hay đi phỏng vấn không là vấn đề quá khó. Lúc đó, tôi đậu cả hai công ty nhưng có lẽ số phận đưa đẩy mà tôi đã chọn công ty của anh vào làm.

Ngoại hình ưa nhìn lại còn trẻ nên lúc vào công ty tôi rất nhiều người đeo đuổi. Lúc trước tôi lại có bạn trai quen gần bốn năm, hàng ngày đưa đón đi làm nên cũng không quan tâm đến chuyện nam nữ cho lắm. Vì vậy, khi anh hay giúp đỡ, tỏ ra quan tâm một cách nhiệt tình, tôi vẫn không hề đề phòng để rồi quen dần với sự quan tâm ấy từ khi nào không biết. Thời gian đó, tôi và bạn trai hiện tại lại có mâu thuẫn, cãi vã; còn anh luôn đóng vai làm người bạn thân thiết tâm sự, giúp đỡ tôi về mọi mặt.

Mọi chuyện có lẽ chỉ dừng lại ở đó nếu như ba tôi không ngã bệnh ung thư, cần tiền mổ gấp. Lúc đó, tôi vừa mới ra trường, lương có là bao. Hỏi mượn bạn trai tuy nhà cũng khá giả nhưng chỉ vì xích mích tạm thời giữa hai đứa mà bạn trai bỏ mặc tôi. Chỉ có anh, người luôn giúp đỡ, lại một lần nữa khiến tôi cảm động khi anh xoay tiền giúp tôi lo cho ba, cho gia đình. Sau lần đấy, tôi quyết định chia tay bạn trai cũ và đến bên anh. Thế nhưng vì công ty quy định không cho nam nữ đồng nghiệp yêu nhau, tôi không muốn ảnh hưởng đến anh nên đã nghỉ và tìm việc mới.

Tâm sự bạn trai liên tục đổi thái độ

Thời gian đầu yêu nhau, anh chiều chuộng, quan tâm. Tôi cảm thấy hạnh phúc vô cùng nhưng khi tôi đã thật sự yêu anh, tin anh hết lòng thì sự quan tâm đó lại thay đổi không lý do. Anh nói chúng tôi không hợp, rồi nhiều lần nói chia tay, tôi lập tức sửa đổi cả thói quen, sinh hoạt và cách suy nghĩ cho phù hợp với anh. Tôi nhiều lần năn nỉ, níu kéo, dù anh đối xử hờ hững, lạnh nhạt. Tôi rủ anh đi Đà Lạt để hâm nóng tình cảm nhưng anh chỉ biểu hiện rõ cảm giác bị phiền phức. Đi về, anh chia tay tôi.

Sau hai tuần tôi chịu không nổi lại tìm và năn nỉ anh dù biết mình chẳng làm gì có lỗi. Anh cũng tỏ ra nhớ tôi, chấp nhận quay lại nhưng sau lần đó tôi vô tình biết trong thời gian hai tuần vừa qua anh không đau khổ như đã nói mà lập tức đi cà phê tìm hiểu người con gái khác. Từ đó, tôi dè dặt và tìm hiểu nhiểu về anh hơn. Tôi chết lặng khi đọc được dòng tin nhắn yahoo của anh với một cô gái từ web đen, anh muốn gặp và năn nỉ cô ấy cho gặp trong khi thời gian đó đã quay lại với tôi. Điều tồi tệ hơn là khi tôi nói về chuyện này, anh không những không thấy có lỗi mà còn chửi tôi vì sao xâm phạm quyền riêng tư, rồi thách tôi chia tay.

Lại một lần nữa vì yêu tôi câm nín bỏ qua. thế mà càng ngày anh càng quá đáng. Anh chơi cá độ đá banh nợ tiền trăm triệu, tôi khuyên nhủ không được, anh còn đổ lỗi do quen tôi nên xui xẻo, bị ám và do đi chơi với tôi nên tốn kém. Một lần nữa anh đòi chia tay. Anh còn nhắc lại khoản tiền lúc trước đã giúp đỡ ba tôi. Lúc nào cãi vã, mặc cho tôi khóc, qua nhà tìm anh, anh đều khoá máy, chặn số.

Một lần, không tìm được anh, tôi bỏ hết sĩ diện qua nhà chị anh, nhờ gọi anh về cho tôi gặp. Chị vừa thấy tôi đã tỏ ra kinh ngạc và hỏi “Nam nói không quen em nữa rồi, sao giờ lại hỏi nó, chị không hiểu”. Tôi cảm thấy đau đớn và nhục nhã vô cùng, sau một thời gian mệt mỏi níu kéo, cãi vã, năn nỉ, khóc lóc, tôi quyết định chia tay và không ngạc nhiên gì sau tin nhắn chia tay của tôi, anh im lặng.

Lần chia tay này tôi cũng có buồn đôi chút nhưng không còn hụt hẫng và quan trọng là đã chấp nhận được sự thật. Tôi xoá hết tin nhắn, hình ảnh, mọi thứ về anh, sau đó gần hai tuần anh nhắn tin xin lỗi, xin tha thứ, điều mà anh chưa từng làm trước kia. Tôi ban đầu vẫn còn giận nhưng sau đó lại mềm lòng và quay lại với anh. Anh bây giờ đối xử rất tốt với tôi nhưng câu hỏi đặt ra trong tôi: Xưa kia, để có được tình cảm của tôi, anh đã làm tất cả để rồi sau đó anh đối xử ác độc và xoay lưng 180 độ. Giờ anh có thật lòng hay lại đang đóng kịch?

Tôi thỉnh thoảng vẫn nằm mơ thấy ác mộng về quá khứ xưa kia, khi anh đối xử tàn độc với tôi không như một con người. Vẫn còn nhớ câu nói khi xưa anh dành cho tôi khi tôi hỏi anh trong tình cảm này có bao giờ anh thấy có lỗi? Anh đã lạnh lùng trả lời: “Điều anh hối hận nhất là vì sao trước giờ anh đối xử tệ với em như vậy rồi mà em vẫn chưa chịu đi”. Lúc đó trời mưa nhưng nước mắt lăn trên má nóng hổi trên đường về nhà một mình. Xin các bạn hãy cho tôi lời khuyên.

Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.