Tâm sự bạn trai liên tục tra hỏi quá khứ của tôi

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  bạn trai liên tục tra hỏi quá khứ của tôi  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su ban trai lien tuc tra hoi qua khu cua toi

Anh có tật hay hỏi về quá khứ của tôi rồi bắt đầu tra xét, tìm kiếm tất cả mối quan hệ cũ, vui thì thôi buồn anh lại lôi ra để nói, dằn vặt tôi.

Tôi và anh quen nhau hơn một năm, tôi là cô sinh viên vừa tốt nghiệp đại học, thời gian chúng tôi quen nhau rất hạnh phúc. Từ khi quen anh tôi không hề đi chơi, cắt đứt tất cả mối quan hệ với bạn bè. Công việc của tôi đòi hỏi phải có mối quan hệ rộng nhưng anh cắt đứt tất cả, không cho tôi đi đâu với bạn bè. Việc này tôi cũng không trách anh vì bản thân cũng không muốn đi chơi, đi làm về đã khá mệt mỏi rồi.

Tâm sự bạn trai liên tục tra hỏi quá khứ của tôi

Anh có tật hay hỏi về quá khứ của tôi rồi bắt đầu tra xét, tìm kiếm tất cả mối quan hệ cũ, vui thì thôi buồn anh lại lôi ra để nói, dằn vặt tôi. Yêu nhau quan trọng là hiện tại, tôi đã hết mực yêu anh, thậm chí hy sinh tất cả mối quan hệ để anh vui nhưng anh không xem trọng tôi ở hiện tại mà cứ tìm cách dò xét về quá khứ.

Tôi nhiều lần góp ý nhưng anh không sửa đổi, anh nói yêu tôi và muốn biết tất cả về tôi. Tôi cảm thấy mệt mỏi, tôi sống cho hiện tại và không thể nào nhớ hết từng chuyện trong quá khứ để kể lại cho anh nghe được. Mọi người có thể cho tôi ý kiến làm sao khắc phục người yêu của tôi không? Nếu tình trạng này kéo dài chắc tôi không thể duy trì mối quan hệ dù rất yêu anh, sức chịu đựng của tôi chỉ có giới hạn.

Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.