Tâm sự bạn trai lười lao động

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống bạn trai lười lao động hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tôi có bảo khi nào anh kiếm được việc làm, dù là công nhân, tôi sẽ đồng ý lấy anh. Nhưng anh nói tôi có việc làm rồi, anh cần gì phải đi làm nữa. “Anh ở nhà nấu cơm cho em, anh nói trước không bao giờ nuôi em đâu”.

Tôi và anh yêu nhau được 6 năm, đang băn khoăn không biết nên cưới hay không. Bố mẹ mất sớm, may mắn tôi vẫn được ăn học đến nơi đến chốn. Nhưng khi ra trường, tôi không xin được việc làm đúng chuyên ngành, làm cho một công ty tư nhân nhỏ, lương khoảng 5 triệu/tháng.

Trước cũng đi làm nhưng anh nghỉ việc hơn hai năm rồi. Dù cho tôi và gia đình anh nói thế nào cũng không chịu đi làm. Anh chỉ muốn làm việc với mức lương cao, trong khi chỉ học trung cấp nghề, trách móc cha mẹ không giúp được gì. Tôi đã nói với anh nhiều lần: Anh đã trưởng thành rồi phải tự mình xin việc, không phải bố mẹ không giúp mà bố mẹ có muốn giúp anh cũng không được, như em ra trường cũng phải tự một mình tìm việc.

Tâm sự bạn trai lười lao động

Anh bảo em học đại học thì tìm việc gì chả được chứ có như anh đâu. Anh lúc nào cũng bắt tôi cưới ngay. Công việc của tôi không ổn định, anh thất nghiệp, làm sao mà chúng tôi sống được ở đất thủ đô. Tôi có bảo khi nào anh kiếm được việc làm, dù là công nhân, tôi sẽ đồng ý lấy anh. Nhưng anh nói tôi có việc làm rồi, anh cần gì phải đi làm nữa. “Anh ở nhà nấu cơm cho em, anh nói trước không bao giờ nuôi em đâu”.

Ngoài việc này ra, anh rất tốt và yêu tôi. Cả bố mẹ anh, dù biết hoàn cảnh của nhà tôi nhưng cũng không phản đối việc hai đứa yêu nhau, chấp nhận tôi là con dâu. Từ nhỏ đến giờ chưa có ai quan tâm tới tôi như anh, biết rõ hoàn cảnh của tôi nhưng anh vẫn yêu. Tôi và anh đã vượt qua giới hạn nên biết dù chia tay, chắc chắn sẽ không có ai yêu và chấp nhận tôi như anh và gia đình anh. Nhưng nếu lấy nhau về mà anh vẫn không chịu thay đổi tính nết, vẫn ở nhà chơi thì nếu có con, tôi và con sẽ sống như thế nào đây.

Tôi muốn cho con cuộc sống thật tốt. Tôi biết mình thật ích kỷ, chỉ biết nghĩ cho bản thân trong khi anh không tính toán thiệt hơn gì. Rất hy vọng các anh chị hãy cho tôi lời khuyên. Cảm ơn rất nhiều.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.