Tâm sự bạn trai muốn chia tay vì không lo nổi cuộc sống gia đình

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  bạn trai muốn chia tay vì không lo nổi cuộc sống gia đình hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Anh thấy tương lai mù mịt vì lương 2 đứa như thế không thể lo nổi cuộc sống gia đình. Anh lo sợ, không muốn em phải khổ, muốn em về quê xin việc làm cho ổn định và gần nhà. Nếu đến với nhau, rồi sống cảnh thuê nhà đến khi có con cái, học hành sẽ không biết phải như nào.

3 năm sau khi kết thúc mối tình đầu, em yêu anh, em 26 tuổi, anh 31. Công việc của em làm hành chính nhân sự tại một công ty tư nhân, lương tháng hơn 4 triệu, làm giờ hành chính. Anh là cán bộ nhà nước, cả 2 đều là người ngoại tỉnh, đang thuê nhà tại Hà Nội. Tính cả thời gian bọn em quen nhau đã tròn 7 năm nhưng mới chính thức yêu gần 2 năm. Trước đó bọn em là bạn, tình anh em trong sáng vì cả hai đều có những mối quan tâm và cuộc sống riêng của mình, chỉ liên lạc qua điện thoại là chủ yếu. Đầu năm ngoái em và anh hay gặp nhau, cà phê, thích nhau từ đó rồi nhận lời yêu.

Anh là người trải qua vài mối tình, em đều biết nên có thể nói khá hiểu anh. Bằng giờ năm ngoái anh có xin phép cho bố mẹ xuống nhà em chơi, cụ thể là xuống xin phép cho chúng em tìm hiểu nhau, còn chuyện sau này như thế nào anh và em sẽ báo cáo sau. Thời gian đầu anh hay nói yêu, nhớ, cũng quan tâm, khoảng 2 tháng nay em thấy có nhiều sự thay đổi. Mặc dù anh vẫn quan tâm bằng những hành động cụ thể nhưng tình cảm không được như trước.

Anh cũng không đề cập gì đến những dự định tương lai. Có lần em biết anh nói chuyện với một người con gái khác, nói là “Chưa có người yêu, năm nay muốn lấy vợ, nhà cửa anh chưa có, em có chịu khổ được không”. Em hỏi anh chỉ nói là đùa. Cuối tuần bọn em đã nói chuyện thẳng thắn, anh nói muốn dừng lại vì 2 lý do:

Tâm sự bạn trai muốn chia tay vì không lo nổi cuộc sống gia đình

Thứ nhất, anh thấy tương lai mù mịt vì lương 2 đứa như thế không thể lo nổi cuộc sống gia đình. Anh lo sợ, không muốn em phải khổ, muốn em về quê xin việc làm cho ổn định và gần nhà. Nếu hai đứa đến với nhau, rồi sống cảnh thuê nhà đến khi có con cái, học hành sẽ không biết phải như thế nào. Cả gia đình 2 bên không hỗ trợ được gì nên bọn em phải tự lực là chính.

Thứ 2, anh thấy tình cảm ngày càng nhạt dần, không có nhiều cảm xúc như trước. Có lúc em hỏi anh có nhớ em không, anh không biết phải trả lời như thế nào. Em cũng trao đổi, cũng hiểu được cảm giác khi yêu lâu nếu không làm mới thì tình yêu sẽ nhàm chán. Còn chuyện tương lai, em hỏi chia tay rồi anh sẽ tìm được người nào có hoàn cảnh tốt hơn, có bố mẹ có thể nương nhờ được à? Anh trả lời, hiện tại chưa nghĩ đến nhưng cũng có thể thế. Em nói anh hãy suy nghĩ lại, anh bảo chờ anh đi công tác về khoảng nửa tháng sẽ nói chuyện tiếp. Em hỏi đó có phải điều anh muốn? Anh nói: anh muốn thế thì anh mới đưa ra quyết định.

Em thực sự không biết phải làm gì. Hầu như tất cả mọi người đều khuyên em nên dừng lại, không phải vì anh không tốt mà vì mọi người thấy nếu tiếp tục có lẽ em sẽ thực sự vất vả, nhất là khi có con vì anh khá an phận. Thực sự em vẫn còn yêu rất nhiều, trước đây bọn em đến với nhau hoàn toàn nghiêm túc chứ không phải yêu đương chơi bời. Giờ em phải làm gì? Thực sự em đang rất đau khổ và mệt mỏi.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

 

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.