Tâm sự bạn trai muốn khi kết hôn tôi phải thay đổi cách sống

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  bạn trai muốn khi kết hôn tôi phải thay đổi cách sống  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su ban trai muon khi ket hon toi phai thay doi cach song

Với cách sống thiếu tự tin, tình cảm không ổn định, không biết tận hưởng cuộc sống của anh, tôi còn hy vọng gì anh mang đến hạnh phúc cho mình?

32 tuổi, tôi không biết cuộc đời này lẽ sống là gì. Hàng ngày, tôi là đứa con ngoan của mẹ, là người lao động trách nhiệm, tích cực ở cơ quan, tôi sẵn sàng cảm thấy thỏa mãn khi được ngủ vùi cuối tuần, thưởng thức cuộc sống cùng những món ăn, khu vườn, việc làm thêm, bên bạn bè, người yêu. Bạn trai bảo kết hôn và tôi cần thay đổi trong cách sống. Buổi sáng phải dậy lúc 5h30 thay vì 6h30 như mọi khi, phải quán xuyến mọi việc trong nhà, tức phải nấu được bàn tiệc bảy món và biết chăm sóc mọi người trong gia đình.

Tôi phải luôn luôn trả lời điện thoại của anh ấy bằng một giọng ngọt ngào, đáng yêu (mặc dù cảm thấy những cuộc gọi đó với một mật độ dày đặt làm tôi muốn đau đầu, bội thực vì lời anh). Tôi bắt đầu chán ngán mối quan hệ này khi sắp bước vào hôn nhân. Lúc yêu, tôi nghĩ mình không phải làm dâu mà sẽ sống ở nhà mình, biết gia đình anh trọng nam khinh nữ nhưng tôi cũng không nói gì. Giờ đây tôi chú ý đến việc nhà anh nhiều người, phức tạp, nhiều lời, mỗi người mỗi ý, tôi biết mình sẽ chăm sóc gia đình anh vào các ngày cuối tuần, chăm lo cho anh với những cuộc nhậu bất tận vì công việc, xã giao, phải lo cho ba mẹ anh từng miếng cơm, mọi mặt cuộc sống, thật sự thấy bị áp lực.

Tâm sự bạn trai muốn khi kết hôn tôi phải thay đổi cách sống

Không lẽ những áp lực làm cho tôi nhìn thấy anh ngày càng xấu đi, rằng anh không điềm đạm, không tĩnh tâm suy nghĩ mà luôn gọi điện thoại cho tôi nói chuyện bâng quơ, một hồi gây sự, chủ yếu chê trách tôi không biết chăm lo, quan tâm anh. Trong khi tôi có nhiều chuyện phải lo, sắp xếp, còn anh chỉ biết ngồi ở cơ quan trực, rảnh việc thì gọi điện thoại kiếm chuyện với tôi, bắt tôi phải hầu chuyện.

Là một người chồng, sẽ là chỗ dựa của tôi, sao có thể trẻ con đến mức làm nũng để phụ nữ chăm sóc, dọa ngoại tình, dọa không kết hôn. Kết hôn lẽ nào là một phần thưởng mà người đàn ông dành cho một cô gái 32 tuổi sao? Không kết hôn tôi đã có một cuộc sống quá hạnh phúc rồi, kết hôn có chắc tôi hạnh phúc hơn hay phải gánh trên vai quá nhiều trách nhiệm? Với cách sống thiếu tự tin, tình cảm không ổn định, không biết tận hưởng cuộc sống của anh, tôi còn hy vọng gì anh mang đến hạnh phúc cho mình?

Hay là tôi sẽ phải tự gánh vác gia đình, chăm sóc cha mẹ anh, gia đình anh, tự lo cho con, còn anh chỉ giống một con ong lấy uy quyền vì mình là đàn ông luôn mong cầu người phụ nữ phải chăm lo, nếu không đủ đầy anh có quyền cho tôi biết tay là anh sẽ có người khác? Tôi có nên bước tiếp muối quan hệ này không, tôi quá nản rồi. Rất mong mọi người hãy góp ý.

Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.