Tâm sự bạn trai ngại giao tiếp với bên ngoài

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống bạn trai ngại giao tiếp với bên ngoài hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su ban trai ngai giao tiep voi ben ngoai

Em luôn giục anh đi làm thêm, ra ngoài giao tiếp, bạn bè nhiều hơn nhưng anh không thay đổi. Em thực sự không tin vào khả năng kiếm tiền của anh ngoài xã hội.

Em là sinh viên năm cuối, dường như tuổi thơ ngấm những mùa mưa bão miền Trung nên cứng rắn, dặn lòng phải thành công trở về làng. Vào đại học cứ tưởng là một chân trời đẹp nhưng em lại lăn lội kiếm thêm thu nhập trong suốt 4 năm học, từ làm gia sư đến ôsin. Là một cô gái dễ thương nên tình yêu đến với em không khó khăn.

Anh là hàng xóm sát vách, ít nói, hiền lành, không rượu chè, ít bạn bè, không thể thao, cuộc sống của anh khép kín đến mức làm em phải tò mò tìm hiểu và chủ động. Có lẽ chỉ vì sự lạnh lùng của anh mà em có tình cảm đến mức gạt đi những anh chàng điển trai, phong độ đang theo đuổi. Cũng vì anh khép kín mà em là mối tình đầu sâu đậm, tình yêu cứ ngỡ rất đẹp và hàng tá kế hoạch gia đình tương lai được vạch ra.

Tâm sự bạn trai ngại giao tiếp với bên ngoài

Một năm gần đây, em luôn thúc giục anh đi làm thêm, ra ngoài giao tiếp, bạn bè nhiều hơn nhưng anh không thay đổi. Em có nên tiếp tục một tình yêu như này không? Sống bên cạnh người mình yêu 2 năm, em thực sự không tin vào khả năng kiếm tiền của anh ngoài xã hội vì lời hứa đi làm thêm của anh rất nhiều và sự lười biếng vẫn vậy.

Chúng em yêu nhau chân thành nhưng liệu em có nên “đơm hoa kết trái” với người con trai không nuôi được gia đình? Xin hãy giúp em lời khuyên chân thành.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

 

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.