Tâm sự bạn trai ngỏ ý muốn sống thử

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  bạn trai ngỏ ý muốn sống thử hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su ban trai ngo y muon song thu

Anh thương em nhưng ít thổ lộ, chỉ quan tâm bằng hành động. Thời gian gần đây anh muốn em chuyển sang ở chung, em nửa muốn nửa không dám.

Em 26 tuổi, anh 28, quen anh được 8 tháng, ở trọ gần nhau, ăn uống sinh hoạt chung, rất hợp tính nhau. Cả hai đều đi làm, thu nhập của anh khá hơn em nhiều nhưng công việc vất vả. Những lúc đi làm về mệt, anh thường cùng bạn ghé quán nhậu, em ở nhà chờ cơm, mới đầu anh cứ bảo em ăn trước đừng chờ nhưng sau này anh tranh thủ về, nấu cơm và ăn cùng em, có đi nhậu cũng rủ em đi cùng, không để em ở nhà chờ như trước.

Tâm sự bạn trai ngỏ ý muốn sống thử

Hai đứa thương nhau nhưng ít thổ lộ, anh chỉ quan tâm em bằng hành động. Ba mẹ anh lúc nào cũng thúc giục lấy vợ nhưng anh nói sợ bị vợ kiểm soát giống như các bạn, không được thoải mái lúc đi chơi với bạn bè. Em và anh ít can thiệp đến chuyện riêng tư của nhau, nhiều lúc nằm tâm sự đến tận đêm khuya. Thời gian gần đây anh ngỏ ý muốn em chuyển sang ở chung, chắc anh muốn sống thử trước khi tiến tới hôn nhân.

Em nửa muốn nửa không dám vì cũng không hiểu biết nhiều, trong khi anh lại là người rất từng trải, mặc dù chỉ lớn hơn em 2 tuổi. Em mong nhận được lời khuyên từ mọi người, xin chân thành cảm ơn.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

 

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.