Tâm sự bạn trai nhất định không cho tôi biết nhà

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống bạn trai nhất định không cho tôi biết nhà hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su ban trai nhat dinh khong cho toi biet nha

Anh nói giờ về nhà gặp mặt người lớn sợ mọi người bảo cưới trong khi anh chưa muốn, như thế sẽ làm em buồn, nếu cưới cũng phải 2 năm nữa.

Em 21 tuổi, anh 26, yêu nhau gần 7 tháng rồi nhưng anh chẳng cho em biết gì về gia đình, bạn bè. Địa chỉ nhà anh cũng chỉ cho em số ngõ thôi chứ không cho cụ thể, mỗi công ty anh làm việc là em được biết thôi. Em từng bảo muốn về nhà anh, anh nói giờ em phải có công việc ổn định, đang còn trẻ không cần vội vàng.

Tâm sự bạn trai nhất định không cho tôi biết nhà

Giờ về nhà gặp mặt người lớn anh sợ mọi người bảo cưới trong khi anh chưa muốn cưới, như thế sẽ làm em buồn, nếu cưới cũng phải 2 năm nữa. Anh cũng không gặp bạn bè hay người nhà của em vì không thích mọi người hỏi bao giờ cưới. Anh cũng sợ ảnh hưởng tới tình cảm của hai đứa, giờ anh chỉ muốn hai đứa biết thôi, khi xác định rồi về ra mắt mọi người cũng chưa muộn.

Anh còn nói giờ mọi chuyện chưa đi tới đâu, để mọi người biết sau này người khổ sẽ là em. Bạn bè em ai cũng bảo nên nói với anh cho về nhà, nếu không được có thể anh này đang có vấn đề hoặc em bị lừa. Em rối quá, không biết phải làm sao nữa, mọi người có thể cho em lời khuyên được không? Xin chân thành cảm ơn.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.