Tâm sự bạn trai phải lòng đồng nghiệp

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống bạn trai phải lòng đồng nghiệp hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su ban trai phai long dong nghiep

Sau 7 năm yêu nhau, đến một ngày anh bảo có tình cảm với người đồng nghiệp, chị đã yêu anh rất nhiều trong hai năm qua. Anh không xác định được tình cảm đó là gì, chỉ biết nó khác xa với tình cảm dành cho em.

Em và anh sinh ra ở hai miền quê khác nhau, cùng lên Hà Nội học tập, yêu nhau qua một người bạn khi đang học đại học. Anh là mối tình đầu của em. Em dành hết tình cảm của một người con gái mới lớn cho anh. Còn anh đã chia tay mối tình đầu được một năm, nhưng không vì thế mà tình cảm anh dành cho em ít hơn, bởi em biết một người từng trải trong tình yêu sẽ quý và trân trọng cái mình đang có.

Trong 7 năm qua, chúng em yêu nhau như bao cặp tình nhân khác: vui buồn giận hờn đều có, chia tay 4 lần (mỗi lần chia tay hay giận nhau cũng chỉ được ba ngày lại làm lành). Chúng em yêu nhau rất nhiều nên hai đứa luôn thấy khó chịu khi giận nhau như thế. Bất kỳ ngày lễ gì anh luôn đưa đón em đi chơi, tặng những món quà em thích, bạn bè em cả nam hay nữ ai cũng yêu quý anh bởi anh luôn quan tâm và đối xử tốt với mọi người. Em cảm thấy rất hạnh phúc và hãnh diện về điều đó, thầm cảm ơn bố mẹ anh đã sinh ra một người đàn ông hoàn hảo để em được gặp và yêu.

Tâm sự bạn trai phải lòng đồng nghiệp

Chúng em về quê ra mắt gia đình, thật hạnh phúc khi cả hai bên đều yêu quý. Mặc dù quê hai đứa cách nhau khá xa nhưng bố mẹ hai bên vì thương con nên chưa bao giờ phản đối tình cảm này, tất cả đều mong có một kết thúc tốt đẹp. Đó là động lực lớn nhất để chúng em yêu nhau nhiều hơn. Ra trường đi làm nhưng sự quan tâm của anh với em chưa bao giờ giảm đi, em thích gì anh cũng mua cho, hàng tháng anh vẫn cho em thêm tiền để tiêu, có thể nói anh lo cho em đầy đủ mọi thứ. Đối nội hay đối ngoại anh đều làm tròn trách nhiệm của một người đàn ông mặc dù chúng em chưa cưới.

Chúng em vẫn yêu nhau say đắm như thế, tình cảm trong em và anh cứ lớn dần theo năm tháng, từng có nhiều lần cả hai vẽ ra viễn cảnh của một gia đình hạnh phúc. Vì năm nay chưa được tuổi, bọn em xác định sang năm sau tổ chức đám cưới. Cho đến một ngày, anh bảo với em đã có tình cảm với một người đồng nghiệp – người đó yêu anh rất nhiều trong hai năm nhưng anh không xác định được tình cảm đó là gì. Anh chỉ biết rằng nó khác xa với tình cảm dành cho em và nó chẳng là gì so với tình cảm anh đã trao cho em trong suốt bao năm qua.

Em hỏi đó là tình cảm gì, anh bảo không biết, chỉ muốn yêu em và ở bên cạnh em thôi. Anh đã khóc rất nhiều khi nói ra những điều này vì không muốn giấu em điều gì cả và cảm thấy không được thanh thản khi đứng trước mặt em. Anh không mong em tha thứ, chỉ muốn vẫn được quan tâm em như ngày nào. Khi nghe những lời này, trái tim em như vỡ vụn, đau lắm, đau đến nỗi em không gào thét, không khóc được nữa.

Em bình tĩnh hơn bao giờ hết để ngồi nói chuyện trong khi trái tim mình lại nhói đau từng cơn. Em cũng thấy sợ bản thân mình khi cư xử như vậy. Em thực sự đã bị sốc khi chuyện này lại xảy với mình vì chưa bao giờ em nghĩ đến việc anh có tình cảm ngoài luồng như thế. Hơn nữa, vì bọn em trọ gần nhà nhau nên hầu như gặp gỡ thường xuyên, cuối tuần nào cũng ở bên nhau, trong em chưa bao giờ có chút nghi ngờ đối với anh vì niềm tin tuyệt đối. Vậy tình cảm phát sinh trong anh là do đâu và được xây dựng như thế nào? Em không thể hình dung nổi.

Em thực sự yêu anh, yêu rất nhiều, yêu đến độ em chưa bao giờ nghĩ mình sẽ đến với một người đàn ông khác vì đã quen với hơi thở của anh, quen với cách anh chăm sóc yêu thương bao lâu nay. Giờ đây em gần như mất phương hướng, không biết có nên tha thứ cho anh hay không.

Những lời nói quan tâm em sau lỗi lầm của mình liệu có phải là sự thương hại em không? Nếu chúng em quay lại với nhau như ngày đầu và có một kết thúc tốt đẹp thì liệu những cái nắm tay, ôm hôn nhau, những cử chỉ thân mật mà anh đã dành cho người kia trong thời gian qua em sẽ quên được một cách nhẹ nhàng không? Xin mọi người hãy cho em lời khuyên, thực sự bây giờ em chưa nghĩ ra được điều gì đề giải quyết vấn đề của mình.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.