Tâm sự bạn trai quá lụy tình cũ

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống bạn trai quá lụy tình cũ hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su ban trai qua luy tinh cu

Tôi không bao giờ làm điều gì khiến anh bận tâm, chắc vì vậy mà anh không ngưng nhớ những người cũ, những người làm tổn thương anh hết lần này đến lần khác.

Hạnh phúc với bạn gái nhưng vẫn không thể quên tình đầu

Tôi là mối tình thứ 3 sau hai mối tình anh đã thất bại. Dường như cái gì càng đến với con người ta một cách trọn vẹn thì người ta càng không trân quý, còn cái gì khiếm khuyết lại vô cùng nhớ nhung. Tôi không nhận mình quá hoàn hảo, nhưng biết thế nào là vừa và đủ cho tình yêu. Tôi yêu anh vì chúng tôi hợp nhau về văn hóa, trình độ, gia đình, đó là những viên gạch vững chắc xây dựng cho tình yêu được đẹp và bền như ngày hôm nay.

Hạnh phúc quá hóa buồn tẻ, tôi luôn hạn chế các cuộc cãi vã nhất có thể, không bao giờ làm điều gì khiến anh bận tâm, không đối xử khiến anh tổn thương, có lẽ vì vậy mà anh không ngưng nhớ những người cũ, những người làm tổn thương anh hết lần này đến lần khác. Tự nhiên tôi cảm thấy thương anh nhiều vì anh yêu tôi nhưng tham lam hoài niệm, anh thích sống với ký ức.

Tâm sự bạn trai quá lụy tình cũ

Trong khi tôi cố gắng mọi điều khiến anh quên đi tổn thương trong quá khứ thì anh lại làm tổn thương tôi bằng cách này cách khác. Tôi cảm thấy mình đã cố gắng rất nhiều cho mối quan hệ này, nó không ràng buộc nhưng tôi tự có trách nhiệm rất lớn, đặt cái tâm vào để yêu một người đàn ông, chưa kể anh ấy là người đàn ông đầu tiên của tôi. Phụ nữ mà, họ không cần chiếm giữ lấy một cái xác không hồn, họ cần người đàn ông hướng mọi sự quan tâm vào mình. Tại sao họ phải cố gắng như vậy? Chỉ bởi muốn yêu và được yêu mà thôi.

Trong suốt quá trình học và làm, tôi đã quen biết nhiều người đàn ông bản lĩnh. Cái gì qua rồi họ cho qua luôn, tập trung vào những cái lớn, nhưng tôi lại bị cuốn hút vì anh si tình như thế, có phải tôi đã quá sai lầm không mọi người? Thực sự mà nói đến thời điểm này, chúng tôi vẫn cười đùa với nhau rất vui vẻ, nhưng tôi thấy nghẹt thở vì cái vẻ ngoài giả tạo ấy. Anh cứ ôm ấp, nói yêu tôi, cám ơn tôi đã đến với cuộc đời anh nhưng rốt cuộc thời gian anh nhớ người yêu cũ còn nhiều hơn thời gian chăm sóc tôi. Bao nhiêu mới là đủ, yêu anh bao nhiêu nữa thì anh mới quên được những con người đó? Hình như không bao giờ là đủ cả.

Nếu sau này có lấy nhau, mấy người cũ không hạnh phúc với gia đình của họ rồi tìm đến anh, chắc anh cũng trao yêu thương một lần nữa nhỉ? Người ta nói không sai: “Đàn ông đa sầu đa cảm là dễ phản bội bạn đời nhất”. Tôi yêu thương nhưng rất lý trí, các anh chị em hãy cho tôi một vài lời khuyên để bản thân đưa ra quyết định đúng đắn trong cuộc đời mình. Chân thành cảm ơn.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.