Tâm sự bạn trai quan hệ với bệnh nhân tại phòng khám riêng

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  bạn trai quan hệ với bệnh nhân tại phòng khám riêng hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su ban trai quan he voi benh nhan tai phong kham rieng

Anh thường khám bệnh cho bệnh nhân hầu hết là nữ, trẻ có, già có. Trong số đó có không ít bệnh nhân cũng là tình nhân chơi qua đường và ăn bánh trả tiền của anh.

Một ngày nắng đẹp, tôi rất vui và hạnh phúc khi nghĩ đến anh, trong thâm tâm chỉ có anh, nhưng đó cũng là ngày tôi nhận được sự tức giận và cảm thấy bị lừa dối khi tận mắt thấy anh đang ngoại tình với cô gái khác, họ đang khỏa thân lõa lồ và làm tình ngay tại nhà mình. Cô gái đó không ai khác chính là bệnh nhân của anh. Bây giờ tôi mới phát hiện ra, anh thường khám bệnh cho bệnh nhân hầu hết là nữ, trẻ có, già có, trong số đó có không ít bệnh nhân cũng là tình nhân chơi qua đường và ăn bánh trả tiền của anh.

Tâm sự bạn trai quan hệ với bệnh nhân tại phòng khám riêng

Anh là một bác sĩ chuyên khoa chấn thương chỉnh hình ở một bệnh viện lớn trong thành phố, cũng là giảng viên của một trường đại học có tiếng, có phòng mạch riêng tại nhà. Tôi không ngờ, người mình yêu lâu nay, hoàn toàn tin tưởng và đặt hết niềm tin vào anh, để rồi anh làm những chuyện trái khoáy, vô đạo đức của người thầy thuốc. Tôi không biết lương tâm anh có bị cắn rứt và tội lỗi hay không khi làm những chuyện tày trời như vậy. Bệnh nhân nào anh thấy được mắt, sau khi tái khám vài lần là anh cưa cẩm, rồi cùng lên giường mây mưa.

Tôi cũng không biết những cô gái đã quan hệ với anh có cảm nhận thấy mình đã bán đi phẩm giá hay không, hay là các cô gái đó đang mơ hão huyền. Tôi rất buồn và sốc, thẳng thắn nói chuyện mà anh chối rồi thề thốt đủ điều, thậm chí năn nỉ những lời ngon ngọt để tôi bỏ qua mọi chuyện. Giờ tôi phải làm gì để anh không còn chuyện tán tỉnh và lăng nhăng với bệnh nhân. Tôi cảm thấy phòng mạch của anh giống như ổ mại dâm trá hình vậy. Mong nhận được sự khuyên bảo của bạn.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.