Tâm sự bạn trai quen người mới vì tôi mê công việc

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  bạn trai quen người mới vì tôi mê công việc hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tôi phát hiện anh có liên lạc với người phụ nữ khác khi những ngày trong tuần anh nói đi làm về mệt nên cần nghỉ ngơi, anh không muốn mở máy làm gì. Tôi thấy mình bị lừa dối.

Tôi U30 đời cuối, quen anh cách nay khoảng 2 năm, tuy ở xa nhưng chúng tôi rất yêu và quan tâm đến nhau. Trong suốt 2 năm, chúng tôi yêu nhau chỉ tâm sự qua yahoo sáng chiều tối, anh luôn góp ý giúp công việc tôi càng phát triển hơn. Để công việc trôi chảy và có khách hàng đến với mình tôi phải làm việc cật lực, đặt trách nhiệm của mình với khách hàng lên trên hết, với mọi chi phí như: mặt bằng, lương nhân viên, thuế và các chi phí phát sinh khác buộc tôi không ngừng làm việc.

Tôi phải tìm kiếm khách hàng, quản lý sao cho không mất khách, không ngừng cập nhật thông tin mọi nơi để nắm bắt kịp thời nếu có người ác ý trong việc cạnh tranh không lành mạnh. Chưa đầy 3 năm, tôi đạt được chút thành công nhờ lao động không mệt mỏi.

Trở lại với người yêu tôi, dù ở xa anh luôn quan tâm, giải quyết công việc làm sao cho hợp lý. Anh trách tôi xem công việc hơn anh, hễ có khách dù tôi đang nói chuyện với anh cũng ngưng, để anh phải chờ đợi. Tôi nghĩ mình không nên để khách hàng chờ trong khi đang nói chuyện điện thoại không liên quan đến công việc, vả lại những nơi khác họ muốn khách đến mà đâu có được. Dù gì đi nữa, trong lòng tôi luôn tôn trọng và chỉ yêu mình anh.

Tâm sự bạn trai quen người mới vì tôi mê công việc

Gần đây, tôi cảm giác anh không còn như trước. Lý do anh nêu ra vì đổi chỗ làm xa hơn, đi lại mất nhiều thời gian hơn nên mệt mỏi, chỉ nói chuyện với tôi vào cuối tuần. Trước đây tôi bận việc, ít gặp, anh trách móc như vậy tình cảm sẽ ngày càng mất đi, tôi nhắc lại lời đó thì anh hỏi “Bây giờ ý em muốn gì, nếu không gặp như trước thì sao”? Tôi cảm thấy hụt hẫng, vẫn cố gắng để mong anh thay đổi.

Tôi phát hiện anh có liên lạc với người phụ nữ khác khi những ngày trong tuần anh nói với tôi đi làm về mệt nên cần nghỉ ngơi, anh không mở máy làm gì. Tôi thấy mình bị lừa dối. Tình cảm của tôi không được anh trân trọng nên đành nói lời chúc cho sự lựa chọn mới của anh như ý, dù trong lòng vẫn còn rất yêu anh.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.