Tâm sự bạn trai sa ngã khi thiếu vắng tôi

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống bạn trai sa ngã khi thiếu vắng tôi hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su ban trai sa nga khi thieu vang toi

Cô gái đó nói sẽ bỏ cái thai, tất nhiên bảo anh đưa tiền. Số tiền không lớn nhưng nó khiến tôi băn khoăn nhiều. Cô còn mắng chửi anh thậm tệ, bảo sẽ tự tử nếu anh không làm theo ý cô.

Phải tạm xa anh một thời gian vì tôi ra nước ngoài học. Yêu xa nhiều thử thách đã đành, anh lại thú nhận một chuyện động trời rằng vào lúc buồn bực, chán chường với nhiều áp lực từ mọi phía, không có tôi bên cạnh lúc anh cần nên tìm đến bia rượu để quên sầu và sa ngã. Anh qua đêm với người con gái mà theo như anh nói là tiểu thư danh giá. Tôi biết mọi lý do cũng chỉ là lý do.

Có thể mọi người sẽ đánh giá tôi ngu ngốc hay thậm chí tệ hơn nữa nhưng tôi viết những dòng này chỉ mong tìm được hướng đi tốt nhất cho ba người. Anh nói mọi chuyện với tôi sau đó một tuần, có lẽ anh rất cố gắng để nói hết mọi chuyện. Bẵng đi hơn 2 tuần, cô gái đó gọi điện thoại và nói có thai hơn 2 tháng. Tuy chưa có con nhưng tôi biết tính từ ngày anh quan hệ đến lúc cô báo tin chỉ vừa khoảng 3 tuần, cái thai đó hơn 2 tháng thì không thể là của anh.

Tâm sự bạn trai sa ngã khi thiếu vắng tôi

Anh sống rất cảm tính, tin mọi điều cô ta nói, giờ xót xa hối hận cũng muộn màng. Tôi với anh bàn nhau kỹ càng, nếu nó là con anh tôi sẽ nuôi vì đứa bé nào có tội gì. Trớ trêu thay, tôi không biết cô gái đó nói những điều này với anh là thật hay chỉ là câu chuyện được dựng lên để kéo anh về. Cô bảo với anh cô bị ung thư dạ dày giai đoạn đầu, có thể không sống được bao lâu nên muốn giữ đứa bé lại và không cần anh bận tâm, cô sẽ sang Mỹ sinh con và nuôi dưỡng nó.

Tôi thiết nghĩ cô yêu con mình lắm, tôi mừng cho đứa bé bởi lẽ nó sẽ không bị mẹ bỏ rơi, ít ra là vậy dù trong lòng ít nhiều có chút lửa căm giận. Ấy vậy vài ngày sau cô lại gọi cho anh, nói cô yêu anh và sẽ bỏ cái thai đó, tất nhiên cô bảo anh đưa tiền. Số tiền không lớn nhưng nó khiến tôi băn khoăn nhiều. Mọi điều liên lạc của cô với anh tôi đều biết. Cô mắng chửi anh thậm tệ, còn bảo sẽ tự tử nếu anh không làm theo ý cô.

Nhìn anh mệt mỏi, giận dữ, tôi xót nhiều hơn, gia đình tôi và anh đã lên lịch dạm hỏi, đám cưới, mọi thứ chỉ còn là thời gian, vậy mà giờ chúng tôi phải đối diện với chuyện không tưởng này. Cô ấy còn nói nếu ai cướp mất anh sẽ không bỏ qua, sẽ thẳng tay vì quen biết với nhiều thế lực ngầm. Anh bàng hoàng lo lắng, một mực không cho tôi về nước trong thời gian này, anh bảo nếu tôi có bị làm sao thì có lẽ trả nợ hết cả cuộc đời cũng là không đủ.

Mỗi ngày cô gái đó nhắn tin, gọi điện thoại buộc anh phải làm theo ý cô, còn hăm nếu cô muốn thì anh sẽ mất việc và cả cuộc sống cũng không được yên. Tôi và anh phải đối diện với việc này như thế nào. Nhìn anh mệt mỏi, tôi xót xa, giận người con gái kia. Nếu cô ta yêu anh chân thành tôi sẵn sàng để anh bước cùng nhưng lại không phải vậy.

Điều anh và tôi lo sợ liệu cô ấy có nghĩ quẩn mà làm liều? Riêng tôi, tôi không biết giác quan của mình có đúng không, cảm giác của mình như nào nữa nhưng tôi có cảm giác cô gái đó đang vẽ nên một câu chuyện để chiếm hữu được anh. Tôi phải làm sao đây? Mọi thứ như trở nên bế tắc.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.