Tâm sự bạn trai sáng mắt khi thấy gái đẹp

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống bạn trai sáng mắt khi thấy gái đẹp hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su ban trai sang mat khi thay gai dep

Thấy cô bé em họ tôi mặc quần ngắn, anh cứ nhìn chăm chăm vào đùi, vào chân không rời mắt. Còn nhiều lần chúng tôi đang đi trên đường, anh thấy cô nào mặc váy nhìn xinh xinh là cố chạy xe lại gần để ngắm.

Tôi và anh biết nhau qua bạn bè, sau đó bẵng đi một thời gian không gặp, rồi tình cờ anh lại có nick Facebook của tôi. Hai đứa trao đổi qua lại, thường xuyên nhắn tin hỏi han, rồi nảy sinh tình cảm lúc nào không hay. Sau vài tháng nhắn tin, anh chủ động tỏ tình, tôi đồng ý.

Hai đứa ở xa nên gặp mặt rất ít, chỉ liên lạc bằng Facebook, Skype và điện thoại. Một lần tôi mời anh về nhà chơi để giới thiệu, tình cờ hôm đó lại có cô bé em họ qua chơi, học lớp 12, xinh xắn dễ thương. Tôi giới thiệu với anh và mời cô bé ở lại ăn cơm với gia đình. Trong lúc ngồi nói chuyện và trên bàn ăn, tôi thấy anh không ngừng nhìn chăm chăm vào cô em họ, ngồi hỏi han tíu tít, tìm đủ mọi cách để nói chuyện với bé ấy.

Tâm sự bạn trai sáng mắt khi thấy gái đẹp

Cô bé mặc quần sóc ngắn, anh cứ nhìn chăm chăm vào đùi, vào chân không rời mắt, thậm chí khi tôi đứng gần, tìm cách nói chuyện, anh cũng chỉ trả lời qua loa rồi lại nhìn cô bé. Lúc anh về rồi, chúng tôi có trao đổi về việc vì sao anh cứ tìm cách để bắt chuyện với cô bé ấy, anh bảo vì thấy em ấy ít nói chuyện nên mới muốn tạo sự hòa đồng. Tôi cũng nói luôn cả việc vì sao anh lại nhìn chăm chú vào những chỗ nhạy cảm như thế, lúc đầu anh xin lỗi sau đó nói đàn ông ai cũng thế. Thậm chí anh nhìn mà còn chẳng để ý là mình đang nhìn.

Tôi vô cùng bức xúc nhưng biết tình cảm anh đối với mình rất thật lòng. Sau lần đó, tôi cũng muốn thử xem có phải như lời anh nói là vì cô em họ ít nói nên muốn hòa đồng hay không. Lần khác tôi cũng rủ anh xuống nhà chơi, rồi mời một đứa em khác, đang học đại học năm nhất. Con bé này không đẹp, hơi béo một chút. Lúc đầu tôi nói có em họ qua, nhìn anh háo hức lắm, đến lúc gặp cô bé này, anh lại không nhìn nhiều, cũng không nói chuyện hỏi han gì, tỏ ra rất thờ ơ, không cố gắng bắt chuyện để hòa đồng như đã làm như với cô bé kia.

Tôi thật tình không biết có phải đàn ông ai cũng thế không? Còn nhiều lần chúng tôi đang đi trên đường, anh thấy cô nào mặc váy nhìn xinh xinh là cố chạy xe lại gần để ngắm. Tôi có quá đa nghi hay không? Năm nay anh 30 tuổi, tôi 25, thật sự những việc khác anh không có gì để tôi phàn nàn, chỉ duy nhất việc này thôi. Anh ngỏ ý xin cưới vì muốn có gia đình để an tâm làm việc, phát triển sự nghiệp. Tôi có nên đồng ý hay không đây? Xin các bạn độc giả cho ý kiến.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.