Tâm sự bạn trai thích chia sẻ gái đẹp với đồng nghiệp

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  bạn trai thích chia sẻ gái đẹp với đồng nghiệp hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Thuận lúc nào cũng tán gái, tìm gái để cưa, anh ta hay chia sẻ link Facebook của những cô gái cho người yêu tôi xem rồi cùng bàn tán. Giờ anh có thể bỏ ra hàng giờ rảnh rỗi để cùng Thuận trao đổi, tìm kiếm gái rồi chia sẻ cho nhau.

Tôi và anh yêu nhau đã lâu, anh luôn là người đàn ông tốt, hiền lành, không háo sắc. Kể từ khi anh chuyển công ty, trong số những đồng nghiệp của anh có một anh tên Thuận lúc nào cũng tán gái, tìm gái để cưa, anh ta hay chia sẻ link Facebook của những cô gái cho người yêu tôi xem rồi cùng bàn tán. Thực sự tôi biết đàn ông không ai không mê gái đẹp nhưng trước kia người yêu tôi không như thế này. Giờ anh có thể bỏ ra hàng giờ rảnh rỗi để cùng Thuận trao đổi, tìm kiếm gái rồi chia sẻ cho nhau.

Tâm sự bạn trai thích chia sẻ gái đẹp với đồng nghiệp

Tôi không quá độc đoán, tôn trọng quyền tự do của anh cũng như bạn bè anh, nhưng bây giờ tôi thực sự rất ghét Thuận. Đàn ông quan trọng vẻ ngoài vậy sao? Có thể bỏ thời gian ra tìm hiểu các cô gái xa lạ rồi thờ ơ vô tâm với người yêu thương? Anh nói vẫn luôn yêu tôi, anh hòa nhập nhưng không hòa tan. Tôi chỉ cảm thấy anh “tan” lúc nào không biết nữa.

Tôi ghen, không thích bạn trai suốt ngày lo những chuyện như thế. Tôi phải làm gì? Đã có lần chúng tôi cãi nhau rất to vì chuyện này, anh bảo tôi không tin anh. Thật ra tôi tin nhưng không thể chịu đựng chuyện này mãi. Tôi có quá nhạy cảm và ghen tuông không? Hãy cho tôi lời khuyên.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.