Tâm sự bạn trai thiếu bản lĩnh

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  bạn trai thiếu bản lĩnh hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su ban trai thieu ban linh

Trước khi về nhà ra mắt, em đã nói anh nên tự đàm phán với cha mẹ trước và ít nhất lúc nói chuyện phải ngồi cùng em, nhưng anh lại đi vào nhà trong. Anh quá hiền, em cảm thấy anh không có bản lĩnh để bảo vệ mình.

Em 25 tuổi, ngoại hình khá, đang học thạc sĩ và làm nhân viên nhân sự, công việc tạm ổn. Em và bạn trai quen được khoảng 4 năm, trong đó có một năm chia tay do anh cảm thấy áp lực cộng với việc chúng em thường xuyên mâu thuẫn do tính em hay bắt bẻ và em gặp áp lực khi tìm việc làm. Chúng em quay lại gần một năm nay, anh giới thiệu với gia đình và không được chấp nhận vì tuổi hai đứa khắc nhau, sẽ có một người đoản mệnh, làm ăn không khá.

Tâm sự bạn trai thiếu bản lĩnh

Nhà em đi xem tử vi, thầy nói rằng hai tuổi này tốt, chỉ khắc khẩu thôi, trái lại nam tuổi Dần công việc làm ăn không tốt lắm. Ba mẹ không có ý kiến, tùy thuộc vào em quyết định. Vừa rồi, em về gia đình anh chơi do anh thuyết phục ba mẹ gặp mặt. Hai bác nói thẳng với em là tuổi không hợp, hỏi một số câu y hệt như hỏi cung về con trai họ. Trước khi về nhà anh ra mắt, em đã nói anh nên tự đàm phán với cha mẹ trước và ít nhất lúc nói chuyện phải ngồi cùng em, nhưng anh lại đi vào nhà trong.

Ba mẹ anh đề nghị thẳng rằng chúng em nên suy xét lại. Hai bác còn nói nhà nội em và má anh có họ hàng trong khi bà nội và ba em không thấy nhắc tới chuyện này gì cả. Em sống nội tâm, ba mẹ em rất hiền, không nghiêm khắc nên em quen với cuộc sống như vậy, ba mẹ anh nổi tiếng khó tính và khó chịu. Anh thì quá hiền, em cảm thấy anh không có bản lĩnh để bảo vệ mình. Em có nên tiếp tục cùng anh cố gắng không?

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.