Tâm sự bạn trai thường xuyên sỉ nhục tôi

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống bạn trai thường xuyên sỉ nhục tôi hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Anh sẵn sàng buông ra những lời xúc phạm cha mẹ tôi, nói tôi là hạng người chẳng ra gì. Mỗi lần mắng chửi cả gia đình tôi xong anh cũng không một câu xin lỗi, chỉ nói chuyện qua loa rồi làm hòa.

Tôi năm nay 23 tuổi, được mọi người nhận xét là thông minh, dễ nhìn, nên có rất nhiều vệ tinh bao quanh, nhưng tôi đã chọn anh. Tôi quen và yêu anh cũng hơn 3 năm, từ lúc chưa có gì trong tay. Giờ công việc ổn định hơn rất nhiều nhưng cũng là lúc tôi nhận ra sự thay đổi ở anh.

Từ ngày mới yêu, gia đình tôi đã phản đối quyết liệt, không một ai ủng hộ. Trong thời gian đó chúng tôi thường lén gặp nhau nhưng cảm thấy rất hạnh phúc, hạnh phúc vì được anh quan tâm, lắng nghe và chiều tôi. Nhưng ở anh luôn có sự ghen tuông vô cơ, nhiều lần xúc phạm tôi. Tôi không được quen hay đi chơi cùng bất cứ người đàn ông nào khác trừ anh. Giờ mỗi lần nhìn lại những vết sẹo trên tay do đòn ghen tuông vô cớ của anh tôi lại cảm thấy tủi thân vô cùng. Nhưng vì yêu anh, tôi chấp nhận tất cả.

Khi anh đến nhà, ba mẹ tôi thẳng thừng không mở cửa, bảo anh đi về, còn tôi bị giam lỏng. Ba mẹ tôi đã khóc rất nhiều, khuyên răn đủ điều nhưng sau hơn một năm cấm cản, ba mẹ cũng xuôi lòng và chấp thuận. Tôi những tưởng khi ba mẹ xuôi lòng chấp nhận thì anh sẽ biết trân trọng, yêu tôi nhiều hơn, nhưng sự thật không như vậy. Anh sẵn sàng buông ra những lời xúc phạm cha mẹ tôi, nói tôi là hạng người chẳng ra gì. Mỗi khi có chuyện buồn thật sự tôi không biết tâm sự cùng ai nữa.

Tâm sự bạn trai thường xuyên sỉ nhục tôi

Mỗi lần mắng chửi cả gia đình tôi xong anh cũng không một câu xin lỗi, chỉ nói chuyện qua loa rồi làm hòa. Nhưng tôi không hiểu sao lần nào cũng chấp nhận một cách dễ dàng. Rồi cứ thế, giờ chúng tôi cùng làm chung công ty, nhưng tình cảm có nhiều rạn nứt. Anh không quan tâm tôi như trước, cũng không còn lãng mạn, mọi thứ thay đổi nhanh chóng. Tôi trở thành ôsin lúc nào không biết. Sáng ra đi chợ, đến công ty làm, trưa lại nấu cơm rồi tiếp tục làm, rồi nấu cơm tối, giặt đồ cho anh, làm tiếp và sau đó quay về phòng trọ hơn 22h, dọn dẹp phòng trọ vì tôi ở cùng anh trai.

Công việc thật sự không làm tôi mệt mỏi nhưng cảm thấy nản vì anh không hiểu, luôn muốn tôi thế này thế kia. Lúc nào anh nói tôi cũng phải nghe, không có quyền được nói lên quan điểm của mình, còn mọi người thì có thể. Lúc em trai bà con của anh không làm việc hay nhiều cái phải nói vì tôi không chấp nhận được, tôi có nói nhưng anh lại bênh em trai và bắt tôi phải làm theo.

Nhiều lúc anh chửi tôi trước mặt mọi người mà không nghĩ đến cảm nhận của tôi. Và còn rất nhiều chuyện xảy ra hàng ngày xung quanh mà tôi không thể nào kể hết được. Giờ tôi không biết phải làm như thế nào nữa? Nên tiếp tục hay chạy trốn? Tôi làm sao có đủ sức mạnh để vượt qua? Mọi người nếu hiểu thì giúp tôi với, tôi đang rất rối.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.