Tâm sự bạn trai tôi có mối quan hệ phức tạp với nhiều phụ nữ

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  bạn trai tôi có mối quan hệ phức tạp với nhiều phụ nữ  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su ban trai toi co moi quan he phuc tap voi nhieu phu nu

Anh thỉnh thoảng chat sex với một người con gái ở tỉnh khác, ngoài ra anh còn chat tán tỉnh vài cô gái trên mạng, thậm chí hẹn gặp mặt. Đặc biệt có một chị ngày nào cũng gửi mail cho anh với lời lẽ níu kéo rất tha thiết.

Tôi và anh yêu nhau được hai năm qua giới thiệu của người lớn. Bố mẹ hai bên rất quý nhau. Do không thích làm quen qua mai mối nên tôi viện đủ lý do từ chối gặp mặt dù lúc đó hai đứa chỉ cách nhau 10 km. Anh thường xuyên nhắn tin, tôi vì phép lịch sự cũng trả lời cho xong. Được một năm bố mẹ ép quá mới phải gặp, sau đó anh tấn công dữ dội hơn, rất nhiệt tình, cuối cùng tôi cũng đổ.

Tôi yêu anh thật lòng, dự tính năm sau cưới. Anh chu đáo, chiều chuộng tôi, được người ngoài đánh giá là đẹp trai, ít nói, hiền lành, tính trầm, hướng nội, công việc ổn định. Tôi bề ngoài cũng xinh xắn, tính cách năng động, hướng ngoại, quan hệ xã hội tốt, thu nhập khá ổn. Suốt thời gian yêu nhau, tôi tin tưởng anh tuyệt đối, chưa bao giờ nghi ngờ, không quan tâm điện thoại anh để ở đâu, có gì trong đó (anh dùng hai điện thoại, không bao giờ chủ động đưa tôi xem, đi với tôi cả hai điện thoại luôn để ở chế độ rung, điều đó sau này tôi mới để ý).

Tâm sự bạn trai tôi có mối quan hệ phức tạp với nhiều phụ nữ

Một lần chăm sóc tôi bị ốm nặng, vô tình anh để quên điện thoại khi đi chợ mua đồ nấu ăn. Lúc đó điện thoại đặt báo thức, tôi tò mò cầm lên xem thì phát hiện đầy tin nhắn nhớ nhung của ba người con gái khác gửi cho anh. Tôi không biết anh nhắn lại gì vì điện thoại không lưu tin đã gửi. Cảm giác hụt hẫng vô cùng, nước mắt tôi cứ chảy ra. Khi anh về tôi đã để điện thoại lại chỗ cũ, anh không hề biết chuyện đó, hỏi sao tôi khóc, tôi nói “Đau quá nên mới khóc”.

Sau đó tôi tìm cách vào Skype, email của anh, phát hiện ra nhiều điều còn tồi tệ hơn. Anh thỉnh thoảng chat sex với một người con gái ở tỉnh khác, ngoài ra anh còn chat tán tỉnh vài cô gái trên mạng, thậm chí hẹn gặp mặt. Đặc biệt có một chị ngày nào cũng gửi mail cho anh với lời lẽ níu kéo rất tha thiết (trước đó họ quen nhau, những mail này anh không trả lời). Chị còn biết anh đang quen tôi nhưng vẫn chấp nhận làm người tình hờ để bù đắp cho anh khi không có tôi bên cạnh. Vì công việc hay phải đi công tác nên khoảng 10 ngày chúng tôi mới gặp nhau một lần. Chị vừa năn nỉ, vừa níu kéo, vừa chửi anh thậm tệ nhưng sau đó lại nói lời nhớ nhung bình thường.

Qua nội dung mail tôi đoán thỉnh thoảng họ gặp gỡ, có dẫn nhau về nhà, nếu nội dung chị viết là thật thì họ còn có quan hệ thể xác. Chị có viết “Anh xác định sẽ cưới cô ấy nên giữ gìn cho họ, còn với em anh xem không ra gì. Anh tồi tệ lắm”. Tôi nghĩ lại trong thời gian quen nhau, anh thường đòi hỏi quan hệ nhưng tôi chưa bao giờ đồng ý. Đi với tôi anh rất quan tâm, chiều chuộng nhưng ít khi hôn tôi, khi chỉ có hai người ở không gian riêng tư anh mới vồ vập, ham muốn.

Giờ tôi rối bời, không biết phải làm gì, từ một cô gái hạnh phúc trong tình yêu tôi như rớt xuống vực thẳm. Công việc phải tiếp xúc nhiều người, với bề ngoài ưa nhìn và tính cách hòa đồng, có nhiều lời gạ gẫm nhưng chưa bao giờ tôi làm gì có lỗi với anh dù chỉ trong tư tưởng. Vì vậy tôi không bao giờ chấp nhận việc anh qua lại với nhiều người dù chỉ là qua đường.

Tôi bối rối, không biết nên làm rõ mọi chuyện như thế nào. Tôi muốn rõ ràng ba bên rồi mới kết thúc mối quan hệ này. Tôi đã có email và số điện thoại chị kia, có nên liên lạc với chị ấy làm rõ mọi chuyện không? Tôi không hề có ý định làm lớn mọi chuyện vì giờ không biết tôi hay chị là người thứ ba. Xin cho tôi hướng giải quyết. Cảm ơn nhiều.

Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.