Tâm sự bạn trai tôi có thuộc diện trăng hoa?

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống bạn trai tôi có thuộc diện trăng hoa? hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Anh có tính hễ thấy con gái đẹp là nhìn, để ý. Tôi nhiều lần nói với anh và tỏ vẻ không hài lòng, nhưng anh vẫn không sửa được.

Còn một tháng nữa là tôi cưới chồng. Tôi và anh quen nhau được một năm, anh là người biết lo lắng cho gia đình, rất yêu tôi, tính anh cởi mở, thoải mái, dễ làm quen, dễ tiếp chuyện. Chúng tôi rất hạnh phúc và hợp nhau. Tuy vậy, anh có tính hễ thấy người con gái đẹp là nhìn, để ý. Tôi nhiều lần nói với anh và tỏ vẻ không hài lòng, không thích nhưng anh vẫn không sửa được. Anh là người không thích chơi bời, bù khú, nhậu nhẹt nhưng có vẻ dễ dãi trong việc tiếp xúc với những cô gái trẻ đẹp.

Tâm sự bạn trai tôi có thuộc diện trăng hoa?

Vừa rồi chúng tôi đi chơi chung với cơ quan. Sau chuyến đi, anh đã kết bạn trên mạng xã hội với một cô bạn làm chung với tôi, cô này khá dễ thương. Anh chủ động nhắn tin làm quen. Tôi phát hiện được việc này, vô cùng đau khổ và nói lời chia tay. Anh giải thích đó chỉ là những tin nhắn làm quen, nhắn tin cho vui thôi chứ anh không có ý gì hết. Anh xin tôi hiểu và tha thứ một lần.

Xin những người có kinh nghiệm chia sẻ với tôi, cho tôi một lời khuyên, liệu những lời nói của anh có đáng tin không? Anh có phải người trăng hoa, ong bướm? Sau này lấy anh về tôi có đau khổ vì thói trăng hoa của anh không? Chỉ còn một tháng nữa là cưới, tôi đang rất bối rối, xin bạn đọc chia sẻ và tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn.

(Tâm sự cuôc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.