Tâm sự bạn trai tôi phát cuồng vì công việc

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống bạn trai tôi phát cuồng vì công việc hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Anh luôn đem chuyện công việc ra để nói với tôi, với anh dù ở hoàn cảnh hay vị trí nào cũng đều là công việc. Nhiều lúc tủi thân, cần có một chỗ dựa tôi chỉ muốn gần anh nhưng tôi sợ nếu đến gần anh thì lại phải nghe chuyện công việc.

Anh là người lúc nào cũng nghĩ đến công việc, lần nào gặp nhau anh đều đem công việc ra để làm câu chuyện chính trong buổi đi chơi. Gặp nhau giữa chúng tôi ít khi có chút thời gian nào để nói chuyện của cả hai đứa. Ban đầu tôi nghĩ “chắc là do áp lực công việc của anh quá cao nên muốn chia sẻ với tôi”. Lúc đầu, tôi thấy cảm phục anh vì đó là một người biết vươn lên trong cuộc sống và tự hào về anh.

Tâm sự bạn trai tôi phát cuồng vì công việc

Cũng như những cô gái hạnh phúc khác trong xã hội, tôi cũng yêu, cũng có một người bạn trai và cũng hạnh phúc. Chúng tôi đến với nhau bằng tình yêu tự nguyện của hai đứa. Khi bạn bè biết chúng tôi yêu nhau ai cũng mừng, mọi người còn nói “hai bạn là cặp trai tài gái sắc thì mới được cả đôi như thế. Tuổi 2 bạn cũng quá hợp nhau nữa, đúng là một cặp trời sinh”. Bởi vì anh ấy có công việc ổn định, trưởng phòng của một công ty, còn tôi là kế toán cho một công ty tư nhân, chúng tôi sống với mức thu nhập ổn định. Một thời gian sau đó anh thay đổi công việc và lập công ty riêng cho mình, tôi cũng thấy vui khi anh thực hiện được ước mơ đó.

Anh là một người ham mê công việc, có thể coi anh là con người của công việc như mọi người vẫn thường nói, tôi vui mừng vì anh ấy như vậy. Tôi vui vì anh biết nghĩ đến tương lai, tôi cũng mừng vì người yêu có chí tiến thủ trong công việc.

Mọi công việc về công ty cũng như những dự định trong sự nghiệp của anh, anh đều nói với tôi, không khí những lúc chúng tôi gặp nhau cũng rộn rã tiếng nói, tiếng cười của cả hai. Những tưởng mọi chuyện tốt đẹp cứ như thế trôi đi, nhưng càng ngày người yêu tôi độc đoán trong công việc. Anh luôn đem chuyện công việc ra để nói với tôi, với anh dù ở hoàn cảnh hay vị trí nào cũng đều là công việc. Nhiều lúc nghĩ do áp lực công việc nên anh mới nói chuyện công việc ra với tôi nhiều như thế để nhẹ nhõm hơn.

Tần xuất anh ấy nói về công việc với tôi càng ngày càng cao hơn, tôi bắt đầu thấy chán ngán vì lúc nào với anh cũng là công việc. Và tần xuất chúng tôi gặp nhau ngày một ít hơn. Anh ấy thường hay nói với tôi “anh phải làm một cái gì đó thật là lớn để mọi người biết về anh với một vị trí khác”, “anh muốn anh phải làm ở một vị trí cao hơn bây giờ”. Tôi biết khả năng của anh có thể làm được như những gì anh đã nói và anh đã thực hiện được. Nhưng tôi luôn hy vọng anh biết cân bằng giữa tình yêu và công việc. Vì thời gian dành cho công việc của anh chiếm rất nhiều, còn thời gian gặp tôi thì đếm trên đầu ngón tay.

Mọi chuyện sẽ không đến mức tồi tệ như thế này, nếu như anh không nói đến công việc trong khi tôi đang ốm, mọi thứ như đang quay cuồng trước mặt tôi. Lúc này tôi chỉ cần anh đến để hỏi han, chăm sóc tôi. Bởi tôi là một cô gái cần sự quan tâm và yêu thương lo lắng từ người yêu. Nhưng với anh chỉ có công việc, anh đến thăm tôi, và anh hỏi là “em nghĩ thế nào về công việc anh làm”, và rồi những câu tiếp theo cũng lại là công việc. Lúc đó anh nói: “Em nghĩ cho anh xem, bây giờ anh phải làm gì để có thật nhiều tiền”. Tình yêu của tôi là thế, ngày nào cũng là công việc, với anh công việc là trên hết.

Nhiều lúc tủi thân, cần có một chỗ dựa tôi chỉ muốn gần anh ấy nhưng tôi sợ đến gần anh thì lại phải nghe chuyện công việc. Nếu tôi và anh ấy đến với nhau thì cuộc hôn nhân của chúng tôi sẽ ra sao, hay lại chỉ nghe những câu chuyện về công việc thay vì sự chia sẻ về cuộc sống, gia đình.

Tôi thật sự mệt mỏi, tôi muốn được yêu thương như những đôi tình nhân khác. Họ có thời gian bên nhau, chia sẻ với nhau những niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống chứ không như tình yêu mà tôi đang có. Tôi muốn dừng lại ở đây nhưng lại không thể vì tôi vẫn còn yêu anh. Tôi cần một lời khuyên để được yêu như những cô gái khác. Tôi không trách gì anh về công việc nhưng rất hy vọng người yêu của mình sẽ hiểu và biết cách cân bằng sao cho hợp lý nhất.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.