Tâm sự bạn trai tôi quá gia trưởng và cổ hủ

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  bạn trai tôi quá gia trưởng và cổ hủ  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su ban trai toi qua gia truong va co hu

Anh quan niệm chăm sóc, nhỏ nhẹ, ngọt ngào với người yêu là nghĩa vụ của người phụ nữ. Hơn một năm yêu nhau tôi không nhận được sự quan tâm, cử chỉ ân cần, một bông hoa hay món quà gì từ anh.

Tôi 25 tuổi, là con gái thành phố, công việc ổn định với mức lương khá tại một công ty nước ngoài, nhiều người theo đuổi. Anh hơn tôi ba tuổi, là dân tỉnh vào thành phố lập nghiệp, mức lương tầm 13 triệu đồng mỗi tháng. Chúng tôi yêu nhau hơn một năm, đã ra mắt gia đình hai bên. Gia đình tôi không thích anh vì anh kinh tế chưa ổn định, cưới nhau phải ở trọ, trong khi bố mẹ muốn giới thiệu tôi cho người khác và nhiều người theo đuổi tôi có điều kiện hơn hẳn. Tôi không ngại vấn đề đó, điều lăn tăn là tính cách anh khá gia trưởng và cổ hủ, anh không có sự nhường nhịn và ưu tiên phụ nữ.

Tâm sự bạn trai tôi quá gia trưởng và cổ hủ

Mỗi lần đi chơi anh đều hẹn ra địa điểm thuận tiện cho cả hai chứ không sang nhà đón tôi. Anh muốn tôi phải chăm sóc, làm việc này việc kia cho anh trong khi anh không như thế với tôi. Anh quan niệm chăm sóc, nhỏ nhẹ, ngọt ngào với người yêu là nghĩa vụ của người phụ nữ. Không biết tôi có đòi hỏi quá không hay do anh vô tâm mà hơn một năm yêu nhau tôi không nhận được sự quan tâm, cử chỉ ân cần, một bông hoa hay món quà gì từ anh. Đôi lúc tôi chạnh lòng, nghĩ anh không yêu mình rồi so sánh mình với người yêu cũ của anh, vì thế chúng tôi thường xuyên cãi nhau.

Xin nói thêm là thời gian đầu yêu nhau anh không kể sự thật về người yêu cũ cho tôi, chính tôi tự tìm hiểu anh mới chịu thừa nhận. Anh nói vì sợ tôi buồn nên không kể. Anh bảo không biết chiều chuộng người yêu nên tôi muốn gì thì nói, anh sẽ làm. Sau đó anh có thay đổi nhưng có việc tôi yêu cầu anh lại nhất quyết không chịu làm. Ngoài những điều đó, còn lại anh rất tuyệt, dành hết thời gian rảnh cho tôi và gia đình, không nhậu nhẹt, không gái gú. Tôi phân vân không biết có nên tính chuyện lâu dài với anh không hay chờ đợi để anh biết chia sẻ công việc và chăm sóc tôi thì mới tính lâu dài? Xin độc giả cho tôi lời khuyên.

Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.