Tâm sự bạn trai tôi rất ‘chịu chơi’

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống bạn trai tôi rất ‘chịu chơi’ hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Có lần tôi gửi cho anh chục triệu để trả nợ, anh lại lấy tiền đó để mua sắm điện thoại đắt tiền. Ngoài ra anh còn vay tiền để đổi xe máy, mặc dù anh đã có xe đi lại.

Tôi và anh yêu nhau gần 3 năm, trước khi yêu anh tôi yêu sâu đậm một người, do gia đình người đó ngăn cản nên chúng tôi chia tay. Sau mối tình đầu đầy đau khổ, tôi không còn tin vào người đàn ông nào nữa, hơn một năm chia tay mối tình đầu, tôi quen anh qua một người bạn. Anh mang lại cho tôi cảm giác yêu thương và nhung nhớ, tôi đã nhận lời yêu anh sau 3 tháng quen biết.

Tôi năm nay 24 tuổi, anh hơn một tuổi, tôi đã ra trường và đi làm được hơn một năm nay, anh vẫn đang theo học năm thứ tư tại trường Cảnh sát. Gia đình 2 bên đều biết và ủng hộ tình cảm của 2 đứa, điều này làm tôi thấy vui vì trước đây mối tình đầu của tôi không được gia đình ủng hộ. Cũng như bao cặp tình nhân khác, chúng tôi đều có những kỷ niệm hạnh phúc và nhiều lần xảy ra tranh cãi. Trước đây, anh là người luôn chủ động làm lành trước. Mọi chuyện sẽ vẫn tốt đẹp nếu tôi không phát hiện ra anh không như những gì tôi nghĩ.

Tâm sự bạn trai tôi rất ‘chịu chơi’

Cách đây 2 năm, tôi phát hiện anh chơi lô đề, đã khuyên nhủ anh từ bỏ, anh cũng hứa không bao giờ chơi nữa. Thời gian gần đây, anh vẫn tiếp tục chơi lô, tôi nói anh bảo làm công an mỗi thứ phải biết một ít, chứ anh không ham. Điều đó làm cho tôi thấy thất vọng, vì anh đã hứa như đinh đóng cột vậy mà không làm được.

Trước khi yêu tôi, anh đã trải qua 2 mối tình, đã làm “chuyện ấy” với người yêu cũ của anh. Tôi không quan trọng điều đó, tôi yêu anh chân thành và xem đó chỉ là quá khứ. Tình cờ, cách đây mấy hôm tôi phát hiện anh tán tỉnh một cô bé cùng quê, sau đó tôi hỏi rõ ràng mọi chuyện, lúc đầu anh chối bay biến, sau khi đưa ra được những bằng chứng thuyết phục, anh nhận và xin lỗi, anh bảo chỉ trêu đùa thôi chứ không bao giờ đi quá giới hạn.

Tôi buồn lắm, vì quá yêu anh nên tôi đã tha thứ. Nhiều lần 2 đứa cãi nhau, dù ai đúng ai sai, anh cũng chửi mắng tôi thậm tệ, ngoa ngoắt, tôi chỉ im lặng để mọi chuyện lắng xuống. Gia đình anh khó khăn về kinh tế nên hầu như tôi giúp anh nhiều trong chuyện tiền bạc. Đang là sinh viên và chưa ra trường nhưng anh rất “chịu chơi”, có lần tôi gửi cho anh chục triệu để trả nợ, anh lại lấy tiền đó để mua sắm điện thoại đắt tiền. Ngoài ra anh còn vay tiền để đổi xe máy, mặc dù anh đã có xe đi lại.

Tôi khuyên nhủ anh phải biết tiết kiệm, nhưng chưa thấy được một sự chuyển biến tích cực nào từ lời hứa của anh. Chưa ra trường nhưng số tiền anh nợ phải lên tới 50 triệu rồi, tôi không biết nên làm thế nào nữa. Có nên nói cho gia đình anh biết không, vì nói ra lại khiến bố mẹ anh lo lắng.

Các bác đã lớn tuổi, không có khả năng về kinh tế để lo cho anh, tôi cũng không thể mù quáng vay mượn tiền trả nợ để anh cứ tiếp tục ăn chơi như vậy được. Giờ đây, tương lai trước mắt tôi thật mịt mờ, biết làm gì để cho anh thay đổi, anh sống tốt hơn được? Bạn đọc hãy cho tôi 1 lời khuyên

(Tâm sự cuôc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.