Tâm sự bạn trai tôi vướng nhiều tệ nạn xã hội

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống bạn trai tôi vướng nhiều tệ nạn xã hội hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Anh nói với tôi làm kinh doanh đại lý bia, về sau tôi biết rõ anh là tay ăn chơi, cờ bạc, nợ nần khủng khiếp. Hàng ngày anh nhậu, xong rồi đi bar, lắc, đá. Anh luôn miệng nói yêu tôi, sẽ thay đổi, hứa hẹn thề thốt đủ điều, rồi lại đâu vào đó.

Tôi năm nay 40 tuổi, một lần ly hôn, có một cô con gái 22 tuổi. Nơi tôi sinh ra và lớn lên là một quận ven ngoại ô xa thành phố, những năm gần đây phát triển hơn, còn ngày trước thật vắng vẻ và quê mùa. Anh luôn xếp tôi vào chữ “lúa” và không biết “chơi”.
Trong lúc làm ăn thất bại, tôi gần như mất tất cả. Buồn chán, tôi lang thang lên mạng, gặp anh, điện thoại, nhắn tin, gặp mặt, hẹn hò rồi yêu; cũng cãi vã giận hờn như bao nhiêu cặp đôi khác trên đời này. Có cái khác thường, trớ trêu và nghịch cảnh nên mới có bài viết hôm nay để chia sẻ và tâm sự với các anh chị.

Tâm sự bạn trai tôi vướng nhiều tệ nạn xã hội

Anh chưa cưới vợ bao giờ, về sau tôi được biết anh đã trải qua vài cuộc tình dang dở, từng thuê nhà sống với nhau như vợ chồng thời gian khá dài với người đã có con như tôi. Anh kém tôi 6 tuổi, lúc đầu nói dối bằng tuổi tôi. Tôi có nước da trắng, không lao động, cộng với cuộc sống hơn 20 năm độc thân nên bên ngoài nhìn cũng sáng sủa và thảnh thơi.

Anh nói với tôi làm kinh doanh đại lý bia, về sau tôi biết rõ anh là tay ăn chơi, cờ bạc, nợ nần khủng khiếp. Anh trốn nợ, lên tiếng vay tiền tôi. Tôi từ chối vài lần rồi thương xót nên bỏ ra gần 50 triệu trả nợ hộ. Anh lại chơi, lại nợ, chưa kể anh từng nghiện ma túy, giờ lại chơi thuốc lắc và hàng đá nữa. Tôi nghĩ trên đời này có gì ăn chơi anh đều làm bá chủ hết rồi.

Hàng ngày anh nhậu, xong rồi đi bar, lắc, đá. Anh luôn miệng nói yêu tôi, sẽ thay đổi, hứa hẹn thề thốt đủ điều, rồi lại đâu vào đó. Tôi chịu đựng, đau khổ vô cùng. Xuất thân con nhà nghèo, ở vùng ven, chịu khó và tiết kiệm nên luôn bị anh chê và nói khích tôi keo kiệt.

Từ khi ly hôn, tôi chỉ vùi đầu làm ăn, giờ anh tôi yêu như chưa yêu bao giờ. Nói ra xin mọi người đừng chê trách, thật lòng tình cảm tôi rất yếu đuối, nhưng sức người có hạn, giờ tôi cũng cạn sức chịu đựng rồi. Tôi không còn đau vì đã quá đau, lần này đây tôi rất quyết tâm khi đã nhìn rõ sự vô cảm, vô tâm của anh dù tôi sống hết lòng, dốc hết tình yêu cho anh trong thời gian qua. Xin mọi người hãy cho tôi lời khuyên quý báu.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.