Tâm sự bạn trai yêu tôi chỉ vì mác ‘gái thành phố’

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  bạn trai yêu tôi chỉ vì mác ‘gái thành phố’ hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Anh thường xuyên lục túi xách của tôi lấy tiền, mặc dù lương anh cao hơn lương tôi rất nhiều lần. Anh hay yêu cầu tôi mua thứ này thứ kia, nói bóng gió về chuyện tiền bạc, chê bai tôi không được như cô này cô khác, khen cô gái mà anh thích trước mặt tôi.

Tôi đang làm việc và sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh, quê tôi cũng ở đây, chưa bao giờ tôi có quan niệm dân tỉnh hay dân thành phố, hiện tại, tôi đang rơi vào tình huống bị người yêu lợi dụng vì cái mác dân thành phố này. Tôi năm nay 26 tuổi, từ khi đi học cho đến khi tốt nghiệp đi làm chưa từng yêu ai, anh chính là người đồng nghiệp đầu tiên, cũng là người yêu đầu. Ngày tôi vừa đi làm đã gặp anh. Anh bằng tuổi tôi nhưng hơi già dặn vì có lẽ anh xa quê, phải cực nhọc hơn tôi trong việc kiếm sống.

Tâm sự bạn trai yêu tôi chỉ vì mác ‘gái thành phố’

Lúc đầu tôi không ưng ý lắm vì chất giọng anh nói chuyện rất khó nghe, chẳng hiểu vì sao tôi nhanh chóng thành bạn gái anh. Có lẽ hơi vội vàng, chắc chưa yêu nên vừa có người để ý là tôi vui mừng, chấp nhận mà không suy nghĩ đến việc có phù hợp về tính tình hay người đó có thật lòng yêu mình không. Cho tới thời điểm này tôi và anh đã quen nhau được 2 năm, suốt khoảng thời gian đầu anh giấu mối quan hệ của chúng tôi, tôi cứ nghĩ anh ngại mọi người, sợ họ nói ra nói vào. Bây giờ tôi mới biết lúc đó anh đang tán tỉnh người con gái khác cùng công ty. Tôi thật sự đau khổ.

Tôi biết anh vẫn yêu cô gái đó nhưng chọn tôi là vì tôi có thể cho anh điều kiện tốt hơn. Tôi biết được sự thật này khi nghe những đồng nghiệp nam nói chuyện với nhau là anh chọn tôi vì tôi là người thành phố. Tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc này cả, tôi không là gì trong mắt anh ngoài việc tôi được may mắn sinh ra ở thành phố này sao? Suốt thời gian quen nhau, không theo đuổi, không đưa đón, không quà, không hoa, không cà phê, nếu có là tôi trả tiền.

Anh thường xuyên lục túi xách của tôi lấy tiền, mặc dù lương anh cao hơn lương tôi rất nhiều lần. Anh hay yêu cầu tôi mua thứ này thứ kia, nói bóng gió về chuyện tiền bạc, chê bai tôi không được như cô này cô khác, khen cô gái mà anh thích trước mặt tôi. Anh còn nói sau này nếu cưới sẽ xin tiền ba mẹ tôi để mua nhà.

Tôi thật sự rất thất vọng về bản thân, quá yếu đuối nên không chia tay anh được. Tôi sợ bị vấp ngã trong tình yêu, vì chưa yêu ai bao giờ. Tôi không biết bản thân mình phải làm như thế nào vì nếu mọi việc cứ như vậy tôi sẽ cưới anh vào năm sau. Tôi không muốn cưới anh nhưng bỏ anh tôi không thể làm được. Tình yêu mù quáng, tôi chính là kẻ mù quáng đó.

(Tam sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.