Tâm sự bất lực khi ngăn cản vợ đến với người khác

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống bất lực khi ngăn cản vợ đến với người khác hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su bat luc khi ngan can vo den voi nguoi khac

Tôi từng khóc, năn nỉ, thậm chí quát tháo nhưng bản thân hiểu khi người phụ nữ đã có người đàn ông khác trong tâm trí, dù có nhẫn tâm dùng vũ lực cũng chẳng giải quyết điều gì.

Tôi và vợ cưới nhau 4 năm, có một con gái hơn ba tuổi. Tôi yêu vợ con mình hơn mọi thứ trên đời, nhưng cuộc sống lại không đơn giản chỉ yêu thôi là đủ. Thời gian này, kinh tế nhà tôi trở nên sa sút do tôi thất bại trong việc kinh doanh, mọi việc càng tệ đi khi gần đây tôi biết vợ đã có mối quan hệ ở bên ngoài. Tôi thấy bất lực trong việc ngăn cản người phụ nữ của đời mình đi tìm một nơi nương tựa khác, dù đã cố gắng cải thiện điều đó bằng mọi cách.

Tôi từng khóc, năn nỉ, thậm chí quát tháo nhưng bản thân hiểu khi người phụ nữ đã có người đàn ông khác trong tâm trí, dù có nhẫn tâm dùng vũ lực cũng chẳng giải quyết điều gì. Huống chi tôi lại chẳng thể nhẫn tâm đối xử với người tôi yêu bằng một cái tát.

Tâm sự bất lực khi ngăn cản vợ đến với người khác

Khi viết bức thư này là lúc tôi lén mở điện thoại của vợ và ra ngoài phòng khách đọc tin nhắn cô ấy gửi cho người đàn ông kia. Tôi thực sự buồn, rất buồn, nghĩ mình sẽ dựng cô ấy dậy cho vài cái tát và chửi bới, nhưng tôi không thể làm như vậy, vì thực lòng còn yêu cô ấy và yêu con gái của chúng tôi. Làm ầm ĩ mọi chuyện chỉ khiến cô ấy mất mặt và nổi nóng. Cô ấy từng tỏ thái độ muốn chia tay nên tôi muốn qua mục Tâm sự gửi một lá thư cho con gái, cũng là những dòng tâm sự gửi cho vợ. Nếu cô ấy đọc được, biết đâu có thể hiểu và thay đổi suy nghĩ.

“Con yêu của bố, có lẽ rất lâu sau khi lá thư này được viết, con mới biết đến sự tồn tại của nó, thậm chí bố mong con đừng bao giờ thấy lá thư này. Nếu một ngày nào đó con có thể đọc được, bố muốn con biết bố yêu con hơn tất cả mọi thứ trên đời.

Bố viết lá thư này cho con như một sự chuẩn bị cho những ngày sắp tới, những ngày mà cuộc sống của gia đình mình sẽ không giống như trước đây. Mẹ đang yêu con ạ, thật buồn đó không phải tình cảm mẹ dành cho hai bố con mình. Mẹ vẫn yêu con rất nhiều, có thể vẫn yêu cả bố nữa nhưng mẹ cũng yêu một người đàn ông khác ngoài bố.

Bố sẽ làm tất cả để có thể giành lại tình cảm của mẹ con, bố hứa như vậy, nhưng nếu một ngày nào đó bố không thể thay đổi trái tim và tình cảm của mẹ, chỉ mong ở con một điều, đừng trách bố vì điều đó. Cuộc sống là một chuỗi những sự lựa chọn khác nhau, bố không hiểu tại sao mẹ chọn con đường ấy, chắc mẹ có lý do để làm như vậy, có thể con sẽ tìm thấy lý do trong sự giải thích của mẹ sau này.

Lúc này đây, bố có thể lựa chọn rất nhiều cách để mẹ phải trả giá vì sự lựa chọn của mình, nhưng bố nghĩ dù có cách nào đi nữa, làm tổn thương lòng tự trọng và tình cảm của mẹ con là điều khó tránh được. Mẹ của con là người phụ nữ bố yêu, vì thế bố sẽ không làm như vậy.

Chưa bao giờ bố cảm thấy buồn như bây giờ, bố thấy mình bị xúc phạm, bị lừa dối và cảm thấy mình mất đi tất cả lòng tin cũng như tình yêu bao lâu nay với mẹ con. Bố sẽ cố gắng giữ mọi chuyện trong lòng, nhưng không chắc có thể chịu đựng nỗi đau đớn quá lớn này.

Con yêu, hãy cho bố lòng tin rằng bố có thể làm được tất cả, bố có thể thay đổi cả trái tim của những người đang yêu, có thể giành lại được mẹ con từ tay người khác và khiến gia đình mình hạnh phúc như xưa. Bố không mong điều gì hơn thế! Nếu bố không thể làm được những điều này, mong con hãy tha thứ cho bố và cho cả mẹ con nữa. Bố yêu con rất nhiều”.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.