Tâm sự bất lực nhìn chồng công khai yêu bạn thân tôi

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống bất lực nhìn chồng công khai yêu bạn thân tôi hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Họ càng ngày càng say đắm, cuồng si, mỗi ngày chồng tôi gọi điện, nhắn tin cho cô ấy cả chục cuộc. Nếu tôi nói đụng chạm đến cô bạn là anh lại hằn học, sẵn sàng ký đơn ly hôn nếu tôi đồng ý.

Tôi viết vào đây những dòng tâm sự buồn, bế tắc, hạnh phúc gia đình tôi đang rạn nứt, không thể cứu vãn nổi. Vợ chồng tôi sống cùng nhau hơn 20 năm, tuổi đời ngoài 50, con cái đủ trai, gái, đã có cháu nội. Cuộc sống gia đình ai cũng có lúc thăng trầm, vợ chồng có lúc giận hờn, ghen tuông.

Hơn 4 năm nay từ khi chồng có tình ý với cô bạn gái của tôi, gia đình luôn căng thẳng mặc dù sau mỗi lần tranh luận hoặc chiến tranh lạnh tôi đều là người làm lành với chồng trước. Điều chồng muốn là tôi phải chấp nhận sự quan hệ của anh và cô bạn kia. Trong khi cô bạn tôi đang sống cùng chồng con, là một thương gia ngoại quốc, lâu lâu mới về Việt Nam. Vì lẽ đó anh và cô bạn kéo dài nhiều năm mà chồng cô ấy không hề hay biết.

Cô bạn tôi cũng biết tôi khổ vì chuyện chồng ngoại tình với cô ấy nhưng vì chúng tôi là bạn thân, quen biết nhau hơn 30 năm nên tôi vẫn giữ hạnh phúc cho cô ấy, bởi tôi từng gặp chồng bạn mỗi lần ông về Việt Nam. Tôi tin vào hành động của mình sẽ đánh thức được chồng tôi và cô bạn.

Tâm sự bất lực nhìn chồng công khai yêu bạn thân tôi

Đời thật chớ trêu, họ càng ngày càng say đắm, yêu đến cuồng si, mỗi ngày chồng tôi gọi điện, nhắn tin cho cô ấy cả chục cuộc. Nếu tôi nói đụng chạm đến cô bạn là anh lại hằn học, sẵn sàng ký đơn ly hôn nếu tôi đồng ý. Đã bao lần tôi muốn tìm đến cái chết để giải thoát cuộc sống của mình, nhưng con tôi còn đó, gia đình ruột thịt tôi còn đây, tôi không đủ bản lĩnh để hành động ngu xuẩn ấy.

Tôi cứ phải sống trong cảnh này đến bao giờ? Còn cô bạn, tôi không bao giờ nói với cô ấy thêm về chuyện này nữa, trước đây chúng tôi đã có những cuộc nói chuyện thẳng thắn về vấn đề này, cô ấy đều nói tôi về nói với chồng, cô ấy đổ hết lỗi là vì chồng tôi.

Chúng tôi đã tuổi ngoài ngũ tuần nên chuyện ghen tuông cũng rất “lịch sự” nhưng thật đắng lòng, mình cố lịch sự bao nhiêu thì tình yêu của họ lại khăng khít hơn bấy nhiêu. Tôi phải sống như thế nào để chồng và cô bạn chấm dứt mối tình vụng trộm này? Tôi thực sự bế tắc vì vẫn còn yêu người đàn ông phụ tình kia, hơn nữa gia đình tôi, con tôi vẫn cần một mái ấm gia đình có đủ cha mẹ. Phải chăng tình con người với con người của thời nay cũng Tây hóa đến mức độ “trơ trẽn” đến vậy sao?

Những lúc buồn tôi hay mở trang Tâm sự đọc những chia sẻ về nỗi buồn và hạnh phúc gia đình mình, đa số chỉ các bạn trẻ, chứ tuổi ngũ tuần như tôi rất ít. Tôi phải hành động như thế nào để chồng sống thực lòng với tôi và gia đình? Tôi không muốn ly hôn vì vẫn còn yêu chồng. Tôi hoàn toàn bất lực, có lẽ lỗi vì tôi đã quá tin vào người bạn thân kia, tin vào tính hiền lành của chồng mình, để rồi họ coi thường tôi đến như vậy.

Tôi muốn chết nhưng cuộc đời này đâu phải chết là hết. Còn các con, gia đình nữa, khi tôi chết con sẽ sống trong đau khổ vì có người mẹ tự vẫn, ảnh hưởng đến tương lai con tôi. Buồn lắm nếu bạn nào đang sống trong hoàn cảnh của tôi.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.