Tâm sự bất lực vì không chinh phục được anh

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống bất lực vì không chinh phục được anh hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Anh đã yêu người con gái không cao sang quyền quý nhưng cô ấy làm anh vui trong cuộc sống. Cô ấy từng lấy chồng, con gái 7 tuổi, tình cảm vợ chồng sứt mẻ nên đã chia tay.

Tôi yêu anh được hai năm rồi, tình cảm đơn phương mà tôi dành cho anh rất chân thành. Tôi cách nhà anh không xa, hai gia đình quan hệ mật thiết trong lĩnh vực kinh doanh. Anh không đẹp trai nhưng có một tính cách đối nhân xử thế trong cuộc sống rất vừa lòng mọi người. Gia đình anh rất quý tôi vì tôi biết xử sự, có công việc gì mẹ cũng điện thoại cho tôi qua nhà anh, dù công việc rất bận rộn trong công ty tôi vẫn thu xếp cho hợp lý để có thời gian về phụ việc gia đình anh trong mỗi khi dịp giỗ ông bà. Anh tính trầm tư, ít chia sẻ, không mấy mặn nhưng tôi không nghĩ đó là khuyết điểm của anh, tôi vẫn yêu anh và yêu một cách mãnh liệt.

Chưa bao giờ anh chủ động gọi điện thoại mời tôi đi cà phê hay đi dã ngoại một nơi xa thành phố, toàn tôi chủ động, dù đi nhưng tôi biết trong lòng anh không vui vẻ gì. Thời gian qua đi tôi biết anh đã dành tình cảm cho người phụ nữ khác, tôi lại chủ động hỏi, anh bảo: “Anh biết em đã hết lòng vì anh nhưng tình cảm anh đã dành hết cho cô ấy rồi”. Lúc đó trong lòng tôi như đang rơi xuống vực mà không có vật gì cản lại.

Tâm sự bất lực vì không chinh phục được anh

Người an ủi tôi chính là mẹ anh, tôi xem như không có chuyện gì xảy ra, cố gắng hết lòng vì anh, tạo mọi điều kiện mỗi khi anh có nhà để mời anh cà phê hay dạo phố. Dù tôi cố gắng hết lòng để được anh chia sẻ tình cảm nhưng chuyện vui không tới lại đem cho tôi bao u buồn khi nghe anh khẳng định không yêu tôi. Anh kể rằng yêu người con gái không cao sang quyền quý nhưng cô ấy làm cho anh vui trong cuộc sống. Cô ấy từng lấy chồng, con gái 7 tuổi, rồi tình cảm của họ cơm không lành canh không ngọt, đã chia tay.

Tôi nghe anh nói mà tim nghẹn ngào vì bản thân đâu có xấu, học hành giỏi dang, gia đình đâu phải tệ, tại sao bao nhiêu cố gắng giờ như nước đổ biển? Trong những ngày qua tôi đi làm mà như người mất hồn, nghĩ mãi không ra điều gì. Cô ấy đã làm cho anh quan tâm và quyết tâm yêu đến vậy dù gia đình ra sức ngăn cản. Anh vẫn bình tâm, anh càng vậy tôi càng nổi cơn ghen. Lòng tôi rối bời, mong mọi người chia sẻ để tôi tìm ra lối đi.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.