Tâm sự bắt quả tang bạn trai quan hệ với gái gọi tại nhà riêng

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống bắt quả tang bạn trai quan hệ với gái gọi tại nhà riêng hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su bat qua tang ban trai quan he voi gai goi tai nha rieng

Khi tôi mở cửa nhà anh, anh vội vàng chạy ra kéo tôi vào phòng khác. Không hiểu chuyện gì xảy ra, tôi hỏi tại sao, thấy anh chỉ im lặng, nhìn ra kệ dép thấy đôi dép nữ.

Tôi và anh quen nhau được 3 năm, vì hoàn cảnh nên phải sống xa nhau, mỗi tháng gặp một lần. Anh đưa tôi chìa khóa nhà của anh để có thể tự do ra vào. Thời gian gần đây tôi thấy anh khác thường, ít quan tâm tới tôi, đâm sinh nghi, tôi bắt đầu tìm hiểu, lén xem trong điện thoại của anh có vài tin thân mật và ngọt ngào. Tôi lấy số điện thoại đó và nhắn tin, được trả lời rằng: “Em và anh ấy chỉ là bạn, không có gì đâu, chị yên tâm nhé”.

Vậy mà hôm nay, khi tôi mở cửa nhà anh, anh vội vàng chạy ra kéo tôi vào phòng khác. Không hiểu chuyện gì xảy ra, tôi hỏi tại sao, thấy anh chỉ im lặng, nhìn ra kệ dép thấy đôi dép nữ. Chuyện gì đang xảy ra thế này? Người đàn ông nói yêu tôi 3 năm nay lại đối xử như vậy sao? Tim tôi như có ai đó bóp nghẹn.

Tâm sự bắt quả tang bạn trai quan hệ với gái gọi tại nhà riêng

Tôi không nói được gì, cũng không thể rơi nước mắt, chỉ nói: “Anh nói cô ta đi về đi”. Anh bảo: “Anh muốn em đi ra ban công hoặc vô phòng khác, vì giờ em đang điên lỡ đánh cô ta thì sao”. Tôi bảo không có chuyện đó đâu vì bản thân đủ bình tĩnh để biết nên làm gì lúc này. Cuối cùng cô ta cũng ra về trong sự bảo vệ của anh. Sau đó anh nói chuyện thẳng thắn với tôi, nhận trách nhiệm và xin lỗi. Anh cũng giải thích thêm cô ấy chỉ là gái gọi, anh là đàn ông nên đôi khi ham muốn nhiều, đành phải làm như vậy.

Người con gái ấy chính là cô gái tôi nghi ngờ và nhắn tin cho cô ta trước đó. Anh nói nếu không còn yêu tôi nữa thì đã nói đó là bạn gái mới và tôi nên quên anh rồi đi khỏi đây. Anh chưa bao giờ nói thích hay yêu cô ta, vì vậy người anh cần giải thích là tôi chứ không phải cô ta. Nghe anh nói tôi cảm thấy bối rối quá, không biết có nên vì tình yêu 3 năm mà cho anh cơ hội nữa không, hay là chấm hết để “đau một lần rồi thôi”. Xin hãy chia sẻ cùng tôi. Chân thành cảm ơn.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.