Tâm sự bảy năm âm thầm đi bên đời anh

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  bảy năm âm thầm đi bên đời anh  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su bay nam am tham di ben doi anh

Anh không có dự định gì cho tương lai và không có ý định nghiêm túc trong mối quan hệ với tôi. Nếu vẫn đi bên anh như thế, 10 năm hay 20 năm nữa chúng tôi vẫn chỉ là bạn.

Tôi là một phụ nữ đã ly hôn, 10 năm sống một mình nuôi con trai, gia đình và bạn bè đều khuyến khích tôi nên tìm một người bạn để tìm hiểu và cùng nhau đi hết quãng đời còn lại. Tôi quen anh qua giới thiệu, anh đã ly dị và có hai con (anh chia tay vì vợ ngoại tình). Khi gặp anh, tôi cảm thấy thương như một người anh, cứ nghĩ anh trai của mình rơi vào hoàn cảnh như thế thì thật thương quá, tôi muốn mang lại niềm vui và tiếng cười cho cuộc sống của anh.

Anh và vợ vẫn ở chung nhà, vào dịp cuối tuần hay lễ tết thường đi chơi xa cả gia đình, anh muốn lo cho con đến lúc các cháu trưởng thành, muốn các con có cuộc sống bình thường, hạnh phúc. Tôi vẫn nghĩ mỗi ngày sống phải thật ý nghĩa, sống sao để lòng không ân hận nên luôn mong anh vui, ủng hộ anh hết mình dù có những lúc trái tim quặn thắt. Tôi lặng lẽ đi bên lề cuộc sống của anh như thế.

Tâm sự bảy năm âm thầm đi bên đời anh

Rồi các cháu cũng vào đại học, vợ anh lại có người bạn trai khác, anh quyết định dọn ra ngoài, các con dọn về ở chung với cha. Tôi vẫn làm bạn với anh như thế, những tâm sự vui buồn đều kể cho nhau nghe bằng cách gửi mail thăm hỏi, thỉnh thoảng có gọi điện, vài tháng mới gặp một lần. Thấm thoát bảy năm trôi qua, chúng tôi như những người thân, anh thường bảo “Nếu ngày mai có chuyện gì xảy ra, anh mong em vẫn sống vui. Cuộc đời không có yêu thương bất diệt, nếu ngày mai anh cưới vợ hoặc bị gay, hay có bất cứ điều gì xảy ra em cũng đừng buồn mà hãy vui sống”. Nghe lời của anh nói mà trái tim tôi đau nhói.

Tôi cảm nhận điều anh chỉ cần ở mình là một người bạn, anh hoàn toàn không có dự định gì cho tương lai và hoàn toàn không có ý định nghiêm túc trong mối quan hệ với tôi. Nếu vẫn đi bên anh như thế, 10 năm hay 20 năm nữa chúng tôi vẫn chỉ là hai người bạn. Gia đình có gợi ý sẽ giới thiệu cho tôi các mối quan hệ khác để tìm hiểu nhưng tôi đều từ chối vì không muốn anh bị đau một lần nữa.

Anh từng bị vợ phản bội, nếu giờ thêm một người thân (anh đã xem tôi như người thân) phản bội nữa, liệu anh sẽ còn tin được ai? Tôi có nên quyết định rời xa anh? Sau một lần gãy gánh, giờ có tình bạn như thế là quá quý rồi, tôi nên tiếp tục làm bạn với anh cho hết cuộc đời này? Xin hãy cho tôi lời khuyên. Chân thành cảm ơn các bạn.

Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.