Tâm sự bế tắc vì không có một bờ vai để tựa

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống bế tắc vì không có một bờ vai để tựa hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su be tac vi khong co mot bo vai de tua

Trong lúc mệt mỏi tôi tựa vai anh rồi ôm hôn, anh có thêm vài hành động quá thân mật, tôi gặng hỏi anh còn yêu không, anh không trả lời và cứ thế. Khi tôi cương quyết thì được câu trả lời “Để suy nghĩ đã”.

Tôi là con đầu trong một gia đình nghèo tỉnh lẻ. Bố mẹ không hợp nhau nên thường xuyên cãi cọ từ chuyện nhỏ đến chuyện lớn. Tôi bướng tính, luôn trong tâm trạng ức chế nên cha mẹ thường đánh đập cho đến khi tôi học hết lớp 12. Tôi hiếu học nhưng trong quá trình đi học suýt thôi học ngoài ý muốn 4 lần, vì thế lòng say mê và khả năng nắm bắt kiến thức giảm sút theo thời gian.

Tâm sự bế tắc vì không có một bờ vai để tựa

Tôi sinh năm 1990, năm nay mới học năm cuối cử nhân kế toán. Em gái kế đã lập gia đình. 4 năm nay gia đình tôi phải mướn nhà ở. Quá trình tôi lớn lên quá nhiều thử thách, bản thân vượt qua tất cả, luôn dặn lòng phải cố. Còn mấy tháng nữa ra trường, lòng tôi như muốn chùng xuống khi mọi chuyện gần như chống lại tôi. Tôi đã thực tập tuần thứ hai, quá trình giao tiếp nhận được cảm tình của chị kế toán nên chị hứa sẽ chỉ dẫn trong quá trình thực tập.

Do công ty đông người thực tập nên trùng đề tài với một người, họ có quan hệ thân thiết với gia đình giám đốc nên sang tuần tôi phải tự động rời công ty và xin thực tập ở đơn vị khác. Chiều nay bố mẹ lại cãi nhau lớn, lòng tôi đau quá. Vừa nãy tôi lại nhận được điện thoại từ trung tâm dạy tiếng Anh là tạm hoãn lớp vì học sinh nghỉ nhiều quá, tôi đã đóng học phí, giờ ngừng học giữa chừng, chuẩn bị ra trường mà việc học bị gián đoạn phải làm sao đây?

Tối nay tôi có hẹn bạn trai cũ nhưng mọi chuyện như thế nên hẹn anh lần khác nhưng anh cứ đòi đến phòng. Trong lúc mệt mỏi tôi tựa vai anh rồi ôm hôn, anh có thêm vài hành động quá thân mật, tôi gặng hỏi anh còn yêu không, anh không trả lời và cứ thế. Khi tôi cương quyết thì được câu trả lời “Để suy nghĩ đã”. Tôi cảm thấy bị xúc phạm, đuổi anh về không tiễn.

Tôi thấy quá tủi, một đứa con gái lớn lên trong sóng gió gia đình và roi đòn, giờ  phải đối mặt với nhiều thứ một lúc như thế này, mệt quá, nhưng tôi tin mình sẽ vượt qua. Tôi cần lắm những lời động viên. Hãy chia sẻ cùng tôi. Chân thành cảm ơn.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.