Tâm sự bế tắc vì không thể khắc phục tật nói ngọng

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống bế tắc vì không thể khắc phục tật nói ngọng hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su be tac vi khong the khac phuc tat noi ngong

Cuộc đời quá bất công, nếu đã cho tôi sinh ra cõi đời này, sao không cho tôi lành lặn như bao người khác? Tôi hận, hận tất cả.

Năm nay tôi 22 tuổi, đang là sinh viên năm tư tại một trường đại học hàng đầu ở TP HCM. Tôi không biết mình có đủ nghị lực để đi trên con đường đời này nữa không. Nhiều đêm nằm suy nghĩ về cuộc đời, tương lai, sự nghiệp của mình rồi sẽ đi về đâu?
Tôi chỉ là một đứa nói ngọng, liệu có xin được việc không? Công ty nào dám tuyển? Học 4-5 năm trời tại một trường danh tiếng mà không xin được việc, rồi mọi người sẽ nói gì về tôi? Cứ mỗi lần nghĩ đến là lòng đau như cắt, buồn chán và thất vọng khiến nhiều lần muốn tự tử cho xong.

Tâm sự bế tắc vì không thể khắc phục tật nói ngọng

Cuộc đời này chẳng có gì thú vị, chỉ là những đau khổ, nếu chết đi tôi có lẽ sẽ cảm thấy thanh thản hơn. Cuộc sống của những năm tôi đã và đang sống dường như chỉ là những đau khổ và tủi nhục. Cuộc đời quá bất công, nếu đã cho tôi sinh ra cõi đời này, sao không cho tôi lành lặn như bao người khác, tôi phải trách ai bây giờ? Tôi hận, hận tất cả.

Lúc còn nhỏ, tôi luôn bị bạn bè chế giễu, chính điều đó đã làm cho bản thân trở nên trầm tính hẳn đi. Khi lớn lên tôi ý thức được chỉ có cố gắng phấn đấu học tập không ngừng và luyện giọng mới có thể không bị người ta chế giễu, sau này sẽ có một công việc tốt. Cho đến giờ, việc học xem như hoàn thành, nhưng giọng nói dù đã cố gắng luyện nhiều mà chỉ khắc phục được một phần. Tôi cảm thấy tuyệt vọng quá!

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.