Tâm sự bế tắc vì món nợ của anh trai

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống bế tắc vì món nợ của anh trai hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su be tac vi mon no cua anh trai

Cách đây vài ngày, tôi và má lại phát hiện anh vay tiền rất nhiều chỗ, đi làm không tập trung, bị sếp la rất nhiều, sắp tới sẽ bị hạ cấp xuống nữa. Không biết anh nợ người ta bao nhiêu, gia đình có đủ khả năng trả nợ không?

Gia đình tôi 4 người, từ nhỏ đã chứng kiến cảnh ba say xỉn la mắng má. Điều đó ảnh hưởng tới cuộc sống của tôi bây giờ rất nhiều. Tôi thường trầm lặng, không tin vào cuộc sống gia đình sau này. Ba bệnh lâu năm, năm ngoái ông bị đột quỵ và qua đời. Cuộc sống gia đình tôi từ ngày đó thiếu tiếng la, sự say xỉn của ba. Ba qua đời, thế giới trong tôi sụp đổ, đó là một trong những biến cố lớn của cuộc đời tôi.

Thời gian dần qua, tôi tự học cách đứng dậy, kiếm được việc làm gần nhà để gần má. Năm ngoái, má và tôi phát hiện anh trai vay tiền nóng. Người ta đến đòi nợ, tôi thực sự rất xấu hổ, buồn và thất vọng. Sau đó, má mượn tiền của người thân để trả cho người ta, đến nay vẫn trả chưa xong.

Tâm sự bế tắc vì món nợ của anh trai

Cách đây vài ngày, tôi và má lại phát hiện anh tiếp tục vay tiền rất nhiều chỗ, đi làm không tập trung, bị sếp la rất nhiều, sắp tới sẽ bị hạ cấp xuống nữa. Tôi không biết làm sao để khuyên anh trai, anh hay nói dối. Tôi không biết anh nợ người ta bao nhiêu tiền, không biết gia đình mình có đủ khả năng trả nợ hay không?

Tôi cảm thấy số mình và má thật khổ. Tôi bế tắc mọi người ạ. Hãy cho tôi lời khuyên có ích.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

 

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.