Tâm sự bế tắc vì sự phức tạp của nhà chồng

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống bế tắc vì sự phức tạp của nhà chồng hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay
Chồng làm chưa ổn định vì công việc mới, gánh nặng lại đè thêm trên đôi vai tôi khi đón thêm cụ. Anh trai hưởng gia tài trong khi vợ chồng tôi phải gánh vác nhưng lại không ai biết.

Tôi năm nay 30 tuổi, ngoại hình bình thường, không có gì nổi trội, kết hôn được 3 năm, có 2 con một trai một gái vô cùng đáng yêu và bụ bẫm. Chồng tôi là người hiền lành, đẹp trai, ngại va chạm, xét về hình thức tôi kém chồng một chút. Nhận thức được điểm yếu của mình nên tôi càng dành nhiều tình cảm cho anh hơn, chăm chút cho gia đình và chịu khó tìm tòi học hỏi nấu nướng.

Tâm sự bế tắc vì sự phức tạp của nhà chồng

Chúng tôi ở chung với bố mẹ, tôi coi bố mẹ chồng như bố mẹ mình. Tuy nhiên cuộc sống chung không tránh khỏi những va chạm, tôi chưa bao giờ cãi lời các cụ, chỉ ấm ức và phàn nàn với chồng. Chồng tôi chẳng có ý kiến gì cả, biết bố mẹ sai nhưng không bao giờ lên tiếng, để mình tôi chịu ấm ức. Tôi hiểu anh cũng có cái khó, một đằng vợ, một đằng bố mẹ, anh không muốn bị mang tiếng coi vợ hơn bố mẹ.

Trước đây hai vợ chồng làm cùng công ty, có một đứa con nên cuộc sống không đến nỗi chật vật. Ở đời không ai học được chữ ngờ, bố chồng tôi lên cơn tai biến, phải ra Hà Nội điều trị, do hai vợ chồng đều làm nên việc thu xếp để chăm cụ ảnh hưởng đến công việc của anh. Nói thêm rằng ông bà có ba người con, một gái hai trai và chồng tôi là con trai út. Vì chúng tôi ở chung với ông bà nên anh trai chồng bảo chồng tôi nghỉ làm công ty để tiện công chăm sóc bố, nhà hai vợ chồng đi làm cả cũng hạn hẹp thời gian. Vậy là, chồng tôi nghỉ làm.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.