Tâm sự bí ẩn về hai cái thai của vợ sắp cưới và cô bồ

Tam su bi an ve hai cai thai cua vo sap cuoi va co bo

Sau lần đi quá giới hạn, Hoa không dám chắc cái thai có phải của tôi không vì cô ấy vẫn sống cùng chồng. Còn Nhung, vợ sắp cưới, khi biết tin tôi lăng nhăng lại lạnh lùng nói cái thai đang mang không phải của tôi.

Tôi còn độc thân, Nhung cũng vậy, nhưng sao chuyện chúng tôi quá đỗi phức tạp. Trong công ty có một phụ nữ tên Hoa rất yêu tôi và có một anh cũng yêu Nhung, đều là người công ty nên chúng tôi thấy được điều đó. Hai người kia đã lập gia đình nhưng cũng gây bao sóng gió cho chuyện chúng tôi. Vì là công ty du lịch nên hầu hết nhân viên ở đây nam nữ đều có ngoại hình, ngay cả bản thân tôi khi được tuyển vào cũng phải theo tiêu chuẩn.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tình cảm phát sinh vì cái đẹp đôi lúc cũng khó kiểm soát được, trong một lần đi công tác, làm việc cùng nhau, tôi đã đi quá giới hạn với Hoa, đây là lần duy nhất cho đến giờ. Rồi Hoa thông báo có thai và nghĩ là con tôi. Do đã có chồng nên Hoa chỉ có thể “nghĩ”, không dám khẳng định. Tôi thực sự rất sốc, bảo sinh con ra tôi cần xét nghiệm ADN. Hoa đã mang thai 6 tháng và ngày cưới của tôi với Nhung chỉ còn hơn một tháng.

Tâm sự bí ẩn về hai cái thai của vợ sắp cưới và cô bồ

Trước đó Hoa tỏ ra điềm tĩnh nhưng gần đây bỗng hoang mang, gặp tôi khóc và nói hãy hoãn ngày cưới. Hoa sợ khi sinh đứa con này mà giả dụ đứa bé là con tôi, chồng lại biết được thì Hoa sẽ không thể nào sống nổi. Nhung vẫn không biết gì vì cũng nghĩ Hoa chỉ đơn giản có cảm tình với tôi mà tôi không yêu lại.

Tôi không thể hoãn đám cưới vì Nhung cũng đang có thai với tôi được 2 tuần, hai gia đình đều biết điều này. Tôi và Nhung xác định sẽ kết hôn nên sống với nhau như vợ chồng, nhưng tôi không biết Hoa làm quyết liệt đến thế, tôi rất sợ Nhung sẽ biết. Lúc tôi còn đang rối bời thế này thì anh người yêu kia ly hôn và tấn công Nhung dữ dội, phải nói Nhung rất đẹp, anh ta theo đuổi tôi cũng không lấy làm lạ. Tệ hơn anh ta cảnh báo Nhung về chuyện tôi và Hoa đúng như tôi lo sợ.

Nhung tra hỏi, tôi phải thú nhận từng một lần với Hoa nhưng vẫn khẳng định cái thai đó không phải của tôi. Thật bất ngờ Nhung trở nên lạnh lùng chứ không phải nổi đóa như tôi chờ đợi và tuyên bố cái thai đang mang không phải của tôi. Tôi không tin điều đó, có lẽ Nhung đang trả thù tôi.

Vài ngày Nhung không nói chuyện với tôi mà lại hẹn hò đi với người kia. Xin hãy khoan lên án hay kết tội tôi, tôi phải hiểu làm sao cho đúng? Làm sao có thai với tôi mà Nhung lại hẹn đi với anh ta được? Hẳn nhiên anh ta sẽ biết. Mà tôi không bao giờ tin cái thai đó không phải của mình.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.