Tâm sự bị anh bỏ rơi tôi vẫn quyết giữ thai

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  bị anh bỏ rơi tôi vẫn quyết giữ thai  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su bi anh bo roi toi van quyet giu thai

Tôi đau đớn, van xin rằng không cần cưới hỏi gì cả, chỉ cần anh cùng tôi chăm sóc đứa bé. Đáp lại chỉ là những câu anh mắng chửi tôi ấu trĩ, có thai như thế sẽ làm mất mặt gia đình anh.

Tôi với anh quen nhau thời gian không dài cũng không ngắn. Tôi là đứa con gái quen được yêu thương chiều chuộng, tính anh vô tâm hời hợt, nhiều lần làm tôi buồn nhưng chưa bao giờ nghĩ sẽ chia tay anh. Nhiều khi nhìn người khác được bạn trai chiều chuộng tôi tủi thân phát khóc, rồi lại tự nhủ vì tính anh như thế. Thời gian gần đây tôi thấy trong người mệt mỏi, hay chóng mặt nên mua que thử, kết quả hai vạch, trong lòng vừa mừng vừa lo.

Tâm sự bị anh bỏ rơi tôi vẫn quyết giữ thai

Tôi báo cho anh biết, trái lại anh chỉ lạnh lùng bảo phá thai đi, giờ chưa thích hợp. Tôi đau đớn, van xin rằng không cần cưới hỏi gì cả, chỉ cần anh cùng tôi chăm sóc đứa bé; đáp lại chỉ là những câu anh mắng chửi tôi ấu trĩ, có thai như thế sẽ làm mất mặt gia đình anh. Nếu tôi vẫn kiên quyết giữ đứa bé lại thì tự nuôi đi, đừng gọi điện làm phiền anh.

Trời đất như sụp đổ, tôi hoang mang tột cùng, vì sao người mình yêu thương hết lòng lại lạnh lùng như thế. Sau đó tôi đem mọi chuyện nói thật với ba mẹ, xin được giữ đứa bé, may mắn ba mẹ đã ủng hộ tôi, mẹ bảo không thể bỏ đứa bé chỉ vì lỗi lầm của người lớn gây ra, phải sinh đứa bé ra và sống thật tốt. Hiện tại thai của tôi được gần hai tháng, tôi thấy đủ vì được gia đình, bạn bè ủng hộ, không ai mắng chửi hay xa lánh tôi. Đôi khi tim vẫn đau khi nhớ tới anh nhưng tôi tự nhủ sẽ cố hết sức để sinh con và nuôi con thật tốt bởi tôi biết điều đúng nhất chính là giữ lại đứa con này.

Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.