Tâm sự bị bồ bỏ chồng cũ tôi như phát điên

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  bị bồ bỏ chồng cũ tôi như phát điên  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su bi bo bo chong cu toi nhu phat dien

Chồng tôi đi tìm cô ấy nhưng không được, anh về nhà cắt đứt, chấm dứt giao tiếp với tôi. Anh rất đau khổ, như bị trầm cảm. Vài tháng sau chúng tôi ly dị vì sức khỏe anh quá yếu, bác sĩ bảo tôi nên giải thoát tinh thần cho anh.

Tôi từng ly dị, giờ có cuộc hôn nhân thứ hai hạnh phúc. Từ câu chuyện của mình, biết những hoàn cảnh bạn bè xung quanh, tôi nghĩ đừng vội trách người thứ ba khi chưa biết rõ về họ và chưa hiểu rõ chồng. Tôi tạm chia người thứ ba thành ba kiểu:

Kiểu một: Những cô gái muốn đi đường tắt, thường sẽ lựa chọn những người đàn ông thành đạt, muốn có quan hệ qua đường trao đổi tiền tình. Kiểu hai: Biết người đàn ông đó yêu vợ, có gia đình hạnh phúc nhưng bất chấp, lôi kéo bằng được. Khi bị xua đuổi, hắt hủi vẫn bám lấy (tôi cũng nói luôn là kiểu này rất hiếm xảy ra trên thực tế, chỉ là sự tưởng tượng của các bà vợ do tin lời những ông chồng hèn nhát). Kiểu ba: Người thứ ba không biết gì và cũng bị lừa.

Thực tế là gì? Chúng ta khó có thể trách người thứ ba yêu chồng mình vì anh ấy hấp dẫn, đáng yêu, tình cảm, che chở cho cô ấy. Chúng ta từng yêu người đàn ông đó vì những điểm cộng, vậy nếu anh dâng hiến cho một người phụ nữ khác phần tốt đẹp trong con người anh, chuyện cô ấy đáp lại tình cảm là điều dễ hiểu. Nếu anh đứng đắn, đàng hoàng, nghiêm túc với phụ nữ, luôn có hình ảnh vợ mình trong tim thì không ai muốn đến gần để quyết cướp về làm chồng cả. Còn nếu anh coi thường, hắt hủi, khó chịu, khinh ghét mà cô gái vẫn phải bám riết lấy anh như thể đã tuyệt chủng đàn ông thì phải xem lại chính anh và câu chuyện giả dối đó.

Tâm sự bị bồ bỏ chồng cũ tôi như phát điên

Do vậy, tôi tuyệt đối khinh ghét thể loại đàn ông sau khi đã chán chê người tình thì về lập công với vợ, đổ hết lỗi sang người tình, nói yêu vợ, xin vợ tha thứ, thậm chí còn bật điện thoại để hắt hủi cô bồ trước mặt vợ. Các chị đừng vội hãnh diện với kiểu đàn ông này mà nên cảnh giác, đó là những người đàn ông không đáng tin cậy, có thể tiếp tục phản bội lần sau. Các chị chỉ cần tĩnh trí hỏi mình một câu: Vì sao cô bồ đó lại gọi điện cho các chị nói hãy buông tha anh. Liệu cô ấy có thể yêu chồng các chị nhiều thế nếu ngay từ đầu anh đã tuyên bố với cô ấy rằng chỉ yêu mình vợ.

Chưa kể rất nhiều người thứ ba bị lừa, nhiều người hoàn toàn không biết người đàn ông mình yêu đã có vợ con, hoặc không kiểm chứng được tình trạng ly thân, sắp ly dị như anh nói. Họ đơn giản là tin chồng các chị, như trước đây các chị đã từng tin và chọn con người phản bội đó làm chồng. Tôi không may mắn, đã chọn nhầm và vớ phải một ông chồng hèn như thế (giờ ly dị rồi). Anh ta ngoại tình vài lần và giấu diếm, chui lủi, cho đến khi tôi phát hiện email, choáng vì anh đã có nhiều cuộc tình trong vài năm, với những lời lẽ tha thiết tình cảm mà nếu được nghe chắc tôi cũng rung động.

Khi bị phát hiện, anh nói gia đình là quan trọng nhất, không ai bằng vợ con. Lúc đó tôi rất hãnh diện, đắc thắng như các chị trên diễn đàn, tự hào khoe với mọi người “Tôi vẫn là nhất”, anh không muốn bỏ gia đình. Đến khi phát hiện tiếp anh có tình cảm với một người đã lâu, tôi khéo léo điều tra và gặp được cô ấy. Tôi hoàn toàn bất ngờ vì ngồi trước mặt mình là một cô gái xinh xắn, có học thức, nói năng điềm đạm, vừa phải, nhìn tôi đầy ngạc nhiên. Cô gái choáng khi tôi nói vợ chồng mình vẫn hạnh phúc, quan hệ đều chứ không đến mức ly thân chuẩn bị ly dị như anh nói.

Anh sắp đặt quá khéo để cô gái đó hoàn toàn tin anh đang ly thân, sống đau khổ và chờ tòa giải quyết chuyện ly dị. Anh nói chuyện khuya bất cứ giờ nào, không cần che giấu, thậm chí công khai giới thiệu cô gái đó với bạn bè và bạn bè cũng xác nhận anh sắp ly dị. Sau khi gần như suy sụp vì đau khổ, cô gái chỉ nói “Em cảm ơn chị, em biết phải xử sự thế nào”, lập tức cô ấy cắt đứt với chồng tôi.

Tuy vậy, lúc này chồng tôi mới là người bám riết cô ấy, gần như phát điên, yêu cầu tôi ly dị. Chồng nói đây là tình yêu thật sự, không như mọi lần khác, rồi dẫn chứng rằng thời gian qua tôi ép anh quan hệ chứ anh không muốn. Anh còn nói nhiều năm nay phải sống như cái bóng, như đã chết trong nhà, vì trách nhiệm nghĩa vụ với con cái mà phải hy sinh. Anh bảo thực sự chán tôi từ lâu và từ trước khi cưới chưa bao giờ yêu tôi (đúng là chúng tôi có trục trặc sau khi cưới và khi chung sống anh cũng không dành cho tôi những tình cảm yêu thương của vợ chồng dù có trách nhiệm).

Chồng tôi bỏ nhà đi tìm người phụ nữ đó nhưng cô gái này có lòng tự trọng và nhất định không quay lại với anh. Anh về nhà cắt đứt, chấm dứt giao tiếp với tôi hoàn toàn, sống có vẻ rất đau khổ, như bị trầm cảm, vài tháng sau chúng tôi ly dị vì sức khỏe anh quá yếu, bác sĩ bảo tôi nên giải thoát tinh thần cho anh. Anh chấp nhận cho tôi phần lớn của cải nhưng tôi mừng là sau khi ly dị, đến giờ dù tiếp tục theo đuổi nhưng cô gái đó vẫn chưa lấy anh. Tôi muốn anh phải khổ và cô độc đến hết đời. Tôi biết cô gái đó có quay lại chăm sóc anh một thời gian khi anh ốm sau ly dị.

Giờ tôi đang hạnh phúc với người chồng thứ hai, anh tuyệt nhiên chỉ biết đến tôi và luôn ca ngợi tôi hết lời. Tôi thi thoảng vẫn nhắn tin thuyết phục cô gái kia không bao giờ nên đến với chồng cũ của tôi. Tôi gửi tin nhắn vạch trần con người xấu xa của anh, rồi khuyên cô ấy nên chọn một người tốt như chồng thứ hai của tôi, cô ta trả lời tôi lịch sự nhưng không bình luận gì thêm. Do vậy, có trách hãy trách chồng mình trước và phụ nữ nên hợp tác để vạch mặt những đàn ông giả dối.

Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.