Tâm sự bồ và vợ hợp tác vạch mặt tôi

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  bồ và vợ hợp tác vạch mặt tôi  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su bo va vo hop tac vach mat toi

Tôi và người thứ ba của chồng đã ghi âm lại những điều anh nói với mỗi người; với tôi anh luôn nói vợ là nhất, với cô kia anh lại nói em là người đầu tiên và duy nhất anh yêu. Một ngày đẹp trời chồng cũ chết lặng khi nhận được thông tin từ cả hai.

Tôi và người thứ ba của chồng cũ đều bị lừa. Tuy vậy, chúng tôi đều là người có học, trí thức, có lòng tự trọng nên cuối cùng phối hợp với nhau để cho anh “Anh ta mất cả chì lẫn chài”. Chồng cũ nhất định chối rằng chẳng có người thứ ba nào cả, một mặt vẫn duy trì quan hệ với tôi. Bên cạnh đó, anh thề sống chết với cô gái kia (đang ly thân chồng), một cô gái trẻ, xinh đẹp, tự lập kinh tế, rằng anh đã ly hôn. Không khó để chúng tôi liên lạc được với nhau và phát hiện ra sự thật, phải thừa nhận rằng chồng cũ của tôi quá khéo để sắp đặt cả hai ổn thỏa trong một thời gian tương đối dài.

Tâm sự bồ và vợ hợp tác vạch mặt tôi

Cô kia gặp anh ở một căn hộ thuê ngoài, với tôi thì những lúc đó anh đi công tác (anh là quản lý công ty, kinh tế tốt). Tôi và cô gái đó rất ghê sợ vì phải chung chạ một người đàn ông, trong khi bản thân đều là những người phụ nữ ổn về mọi mặt, có lòng tự trọng. Nếu anh chỉ cần nói ngay từ đầu là có người khác, tôi sẽ lập tức dừng quan hệ. Tôi cho rằng anh không còn tình cảm với mình nhưng hèn không dám chia tay vì lo sợ dư luận.

Tôi và người thứ ba của chồng đã ghi âm lại những điều anh nói với mỗi người, với tôi anh luôn nói vợ là nhất, với cô kia anh lại nói em là người đầu tiên và duy nhất anh yêu. Một ngày đẹp trời chồng cũ chết lặng khi nhận được thông tin từ cả hai. Hiện tại, tôi và cô gái “bất đắc dĩ” bị cho là người thứ ba đều có hạnh phúc mới, đã trở thành bạn của nhau, đôi khi vẫn cười khi nhắc chuyện cũ. Chúng tôi cũng không quan tâm đến anh chồng cũ giờ hạnh phúc hay không, đó là việc của anh ấy.

Không dám nói trước điều gì nhưng chồng thứ hai của tôi đã ly hôn vì gặp phải chị vợ quá ghê gớm, chênh lệch trình độ, nhận thức, sự hiểu biết. Anh không nói hay như chồng cũ nhưng chân thật, trách nhiệm, chín chắn, do hơn tôi nhiều tuổi, chúng tôi đều có ý thức giữ gìn gia đình. Hãy suy nghĩ rộng mở, khách quan và nhìn thẳng vào sự thật, bạn sẽ có hạnh phúc.

Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.